“Một trong những pháp sư tốt nhất của Liên Minh Huyền Thoại đang gặp khó khăn để tồn tại trong meta game” – một cách tiếp cận khác trong việc viết lại tiêu đề này có thể là: “Hành trình vươn lên của một phù thủy điêu tuyệt trong Liên Minh Huyền Thoại đang gặp thách thức từ meta game”

Trong lịch sử, Lulu là một trong những phù thủy tốt nhất để bắt cặp với các sản phẩm của AD Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng ngay bây giờ, anh ấy đang đấu tranh để phù hợp với meta.

Nếu bạn đã theo dõi liên đoàn chơi chuyên nghiệp, bạn phải biết Lulu đã được kết hợp vô tận với các siêu gánh hàng như Zeri, Jinx và Aphelios. Sau khi Phiên bản 13.10 ra mắt vào ngày 18 tháng 5, Lulu đã gặp khó khăn trong việc duy trì sự liên quan.

Trong khi các pháp sư như Janna và Sona đang thích thú với vật phẩm phù phép cực kỳ hư hỏng mới, Echoes of Helia với tỷ lệ thắng khoảng 53% theo thống kê liên đoàn Trang thống kê của U.GG, Lulu chỉ đạt tỷ lệ thắng 48,22% trong phiên bản 13.10.

Điều này chủ yếu là do Sona và Janna có một cách tuyệt vời để sử dụng Echoes of Helia, một vật phẩm bùa mê bị hỏng mang lại 30 Sức mạnh Phép thuật, 15 Tốc độ Phép thuật, 200 máu, hồi 125% năng lượng và một nội tại mạnh mẽ sẽ hồi máu cho đồng đội và gây sát thương cho kẻ thù. sau khi kết hợp các phép thuật gây sát thương và chữa bệnh của bạn.

Trong Bản vá 13.11, Riot Games đã giảm sức mạnh nặng nề cho Echoes of Helia bằng cách giảm cả khả năng hồi máu và sát thương từ chuỗi thụ động của Moonstone Renewer cũng như buff và hồi máu đơn lẻ.

Mặc dù Lulu không nhận được bất kỳ buff hoặc thay đổi trực tiếp nào với bản cập nhật mới nhất liên đoàn trong phiên bản 13.11, có lẽ chúng ta sẽ thấy Lulu trở lại với sức hút đỉnh cao. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ vài ngày để xem bản vá này sẽ diễn ra như thế nào.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *