Một trong những người chơi Dota 2 giỏi nhất của Nam Mỹ đang nghỉ ngơi vào giữa mùa giải DPC

Beastcoast đã thông báo rằng người chơi đáng kính của họ Héctor “K1” Rodríguez sẽ tạm nghỉ thi đấu để ưu tiên cho sức khỏe tinh thần của mình. Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần, ban quản lý Beastcoast hoàn toàn ủng hộ quyết định của K1 và sẽ tiếp tục để David “Parker” Flores làm đại diện cho họ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ. DotA Các trận đấu chuyên nghiệp.

Thông báo được đưa ra sau khi Beastcoast thua bất ngờ trước tân binh DPC Nam Mỹ Mad Kings. Trận thua ở giai đoạn này đã làm giảm hy vọng giành vị trí đầu tiên trong DPC của Beastcoast vì đối thủ của họ, Evil Geniuses, tiếp tục duy trì thành tích 8-0 hoàn hảo.

Beastcoast vẫn chưa đấu với EG và Thunder Awaken. Ba đội này đã có một cuộc chiến khốc liệt vào năm 2023 để giành hai suất chính dành cho khu vực SA và với việc K1 phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải, Beastcoast đang xem xét khả năng bỏ lỡ Bali Major.

Liên quan: Vấn đề thị thực lờ mờ đối với đương kim vô địch TI trước Bali Dota 2 Lớn lao

Với ba trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường, Beastcoast phải đánh bại TA và Balrogs để giành một suất tham dự Bali Major bất kể kết quả TA còn lại.

Beastcoast gần đây đã thi đấu tại Berlin Major, nơi họ không đạt được giải thưởng sau khi xếp thứ 13 tại sự kiện. Bất chấp việc bị Beastcoast loại sớm, EG đã kết thúc giải đấu trong top 4, củng cố vị trí là đội mạnh nhất SA khi bước vào mùa hè.

Tại thời điểm viết bài, Beastcoast có 700 điểm DPC, nhưng họ cần nhiều hơn nữa để đủ điều kiện tham dự The International 2023.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *