Một trong những người chơi CS:GO giỏi nhất thế giới không thích chơi bản CS2 beta

Hầu hết mọi CS GO người chơi—bất kể trình độ kỹ năng—đều háo hức muốn thử CS2 beta, đặc biệt là sau khi Valve thay thế Dust II bằng Mirage vào ngày 6 tháng 6, nhưng đó không phải là trường hợp của một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng chuyên nghiệp.

Kế hoạch anh hùng của đội trưởng cadiaN tập trung vào CS GO cho đến khi CS2Phát sóng đầy đủ vào mùa hè này, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV dọc Dust 2 Brasil sau khi dẫn dắt Heroic giành chiến thắng trong trận Chung kết BLAST Premier Spring vào ngày 11 tháng Sáu.

CadiaN nói về kế hoạch của mình “Tôi cũng chưa biết” CS2. “Khi nó ra mắt, rõ ràng tôi sẽ chơi và cố gắng thành thạo nó càng sớm càng tốt. Nhưng cho đến ngày đó, tôi sẽ không chơi bản beta quá nhiều. tôi sẽ chỉ tập trung CS GO cho đến khi trò chơi mới ra mắt và sau đó chúng ta sẽ thấy từ đó.”

Các CS2 Bản beta đã có sẵn cho một số lượng người chơi hạn chế kể từ tháng 3, nhưng chỉ đến bây giờ Valve mới phát hành bản cập nhật liên tục. Các nhà phát triển chủ yếu triển khai các lần nạp vũ khí có thể hoán đổi cho nhau vào ngày 6 tháng 6 cùng với việc bổ sung Mirage thay cho Dust II.

Mặc dù nhiều người chơi đang khao khát có được quyền truy cập vào CS2 beta và cường điệu vẫn cao hơn bao giờ hết, không phải ai cũng hài lòng với nó CS2 là lúc này. Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp đã trở thành nhà phân tích Jacob “Pimp” Winneche đã chỉ trích cơ chế chuyển động của trò chơi vào ngày 8 tháng 6.

Pimp nói: “Vụng về, chậm chạp, cúi người rồi di chuyển khiến tôi cảm thấy như mình nặng thêm 130kg.

Liên quan: Khi nào CS2 ngoài?

Còn cadiaN chắc không chơi đâu CS2 quá nhiều beta khi anh ấy vẫn cần thi đấu chuyên nghiệp CS GO giải đấu với Heroic.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *