Một trong những lỗi khét tiếng nhất của Apex đã quay trở lại và đẩy người chơi vào vòng xoáy

Lỗi nổi tiếng đã trở lại huyền thoại đỉnh caovà nó đã khiến người chơi rơi vào trạng thái hoang mang.

Một người chơi đã chia sẻ một lỗi mà họ tìm thấy trong chuỗi Reddit ngày 24 tháng 5 đang thu hút sự chú ý.

Video cho thấy họ đang chơi Pathfinder trong trò chơi Điều khiển. Sau khi bắn một vài viên đạn, đối thủ của họ dừng lại và lơ lửng trong không trung. Sau khi nhảy, chúng cũng chịu thua trọng lực thấp.

Lúc đầu, họ trông có vẻ bối rối, đánh hơi hầu hết các bức ảnh của họ. Nhưng sau đó, họ chuyển sang Sentinel và hạ gục trong khi nhảy lên cao.

Liên quan: 5 huyền thoại bị đánh giá thấp nhất trong Apex Legends

Cuối cùng, sự mất tập trung mang lại cho họ lợi thế trước đối thủ. “Nó như thế này trong một nửa trò chơi,” họ viết trong tiêu đề của chủ đề Reddit.

Có ai biết chuyện gì đã xảy ra với lực hấp dẫn của tôi không? Nó đã như thế này trong một nửa trò chơi.
bởi u/joe-welly trong apexlegends

Lỗi trọng lực thấp nổi tiếng này đã xuất hiện Đỉnh cao một khoảnh khắc Người chơi cũng đã tìm ra cách cố tình kích hoạt nó bằng Valkyrie trước khi các nhà phát triển tìm ra cách khắc phục vào năm 2021.

Lỗi đã quay trở lại và không rõ liệu các nhà phát triển có đang giải quyết vấn đề hay không.

Trong khi lỗi này khiến một số người chơi khó chịu, những người khác lại thấy nó thú vị. Các Redditor thậm chí còn đề xuất Reverawn thêm chế độ trò chơi trọng lực thấp trong tương lai.

“Anh bạn vừa rò rỉ LTM mới và thử chơi nó,” bình luận được bình chọn hàng đầu trên chủ đề này cho biết. “LTM trọng lực thấp có thể rất thú vị,” một người chơi khác nói thêm.

Đỉnh cao giờ đây người chơi có thể tận hưởng Điều khiển bất cứ khi nào họ muốn. Bản mod đã được thêm dưới dạng chế độ trò chơi vĩnh viễn vào tháng 3 thông qua danh sách phát Mixtape sau nhiều lần thử dưới dạng LTM vào năm 2022.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *