Một trong những huyền thoại Apex được chọn nhiều nhất nằm ở cuối bảng xếp hạng sau nhiều lần thay đổi bộ trang bị

Một trong những gì phổ biến nhất Huyền thoại Apex các nhân vật trong những năm qua đã chìm xuống mức thấp nhất, bị cả cộng đồng bình thường và cạnh tranh gạt sang một bên và lãng quên.

theo Huyền thoại Apex Trạng thái, Nhà tiên tri được xếp cuối cùng trong tỷ lệ chọn toàn cầu, chỉ có 1% người chơi chọn sử dụng Nghệ sĩ phục kích. Trước đây, Seer được xếp hạng trong top 5 trong số 24 huyền thoại có thể chơi được nhưng hiện có tỷ lệ chọn thấp nhất kể từ khi ra mắt phần 10.

Sự thống trị của đầu ra Seer có thể là do khả năng Recon độc đáo của anh ta, vì anh ta có thể quét kẻ thù ngay lập tức bất cứ lúc nào mà không cần hồi chiêu nhờ nội tại của mình, trong khi những huyền thoại khác như Bloodhound phải đốt cháy thời gian hồi chiêu dài để có hiệu ứng tương tự. Chiến thuật của nó cũng cung cấp nhiều thông tin và tiện ích nhất giữa trận chiến, vì nó gây sát thương, làm câm lặng, làm chậm, làm mù và hủy bỏ khả năng hồi máu hoặc hồi sinh của bất kỳ kẻ thù nào bị bắt trong bán kính đồng thời tiết lộ áo giáp và máu chính xác cho những người còn lại trong đội.

Những tính năng này sẽ đẩy Seer lên đầu bảng xếp hạng các lượt chọn và khiến Respawn nhắm mục tiêu vào anh ta trong suốt nhiều mùa giải với nhiều đợt giảm sức mạnh dần dần loại bỏ các tính năng quan trọng trong bộ trang bị của anh ta. Bản vá giữa mùa 10 sẽ loại bỏ sát thương chiến thuật và hiệu ứng làm mù của nó, còn mùa 15 sẽ khiến kẻ thù có thể nghe thấy thụ động của Seer khi sử dụng, loại bỏ khả năng phục kích kẻ thù của nó.

Tuy nhiên, những thay đổi quan trọng nhất sẽ đến trong bản cập nhật Dress to Kill Season 17, trong đó giới thiệu các nerf cho cả ba phần trong bộ trang bị của anh ta: thêm độ trễ và giảm phạm vi đối với Cảm biến nhịp tim, Focus of Chú ý mất khả năng hủy hồi máu hoặc hoạt hình kẻ thù tái đấu với đồng đội và Thể hiện khoảng cách ném bị mất và điểm đánh dấu cơ thể kim cương cho kẻ thù trong trò chơi cuối cùng.

Nerf này phá hủy nhiều combo khả năng, chẳng hạn như với Dark Veil của Cataylst, vì Exhibit là khả năng quét duy nhất trong toàn bộ trò chơi vẫn hoạt động xuyên tường trước khi bị giảm sức mạnh, khiến nó trở thành tài sản vô giá trong bất kỳ đội nào.

Về mặt cạnh tranh Đỉnh cao, Seer đã được mọi người công nhận là huyền thoại quan trọng nhất của Recon, duy trì tỷ lệ chọn 60% trong cả Vòng loại trực tiếp Split One và Split Two. Tuy nhiên, các đội sẽ dần dần loại bỏ Seer khỏi đội hình của họ trong suốt Pro League khi những huyền thoại hung hãn hơn như Horizon và Bloodhound thay thế nó, có thể thu thập thông tin và khai thác nó nhanh hơn Seer bị giảm sức mạnh.

Giải đấu ALGS 2023 cũng có thời gian thi đấu ít nhất từ ​​trước đến nay của Seer trong môi trường mạng LAN, vì anh ấy không được chọn cho đến ngày thứ ba của cuộc thi, hoàn toàn bị tất cả 40 đội quốc tế bỏ qua trong Vòng bảng.

Anh ấy sẽ kết thúc giải đấu chỉ với bảy lượt chọn, chiếm chưa đến 1% tỷ lệ chọn huyền thoại của Giải vô địch. Để so sánh, Mad Maggie và Wraith, những người hoàn toàn không được chọn trong năm ALGS, đã ra mắt ở Vòng bảng và kết thúc với nhiều lượt chọn hơn Seer trước khi anh ấy đến vào ngày thứ ba.

Seer hiện là huyền thoại ít được biết đến nhất trong trò chơi, đã mất toàn bộ danh tính là một huyền thoại quét tấn công cho phép đội của anh ta xác định các mục tiêu yếu trong chiến đấu, vai trò hiện do Revenant Reborn đảm nhận. Giờ đây chỉ được coi là hữu ích trong khoảng thời gian yên tĩnh về mặt chiến thuật của anh ấy, người chơi chính của Seer sẽ phải đợi cho đến khi có bản vá của mùa giải tới nếu Respawn định mang lại bất kỳ nerf đáng kể nào cho bộ trang bị của anh ấy.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Người viết tự do cho Dot Esports về Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng nhận thấy anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *