Một trong những hero kinh điển của Overwatch sẽ được vinh danh với skin Mythic mùa 5 sắp tới

đề phòng 2 mùa thứ năm bắt đầu vào thứ Ba tới, ngày 13 tháng 6 và Blizzard cuối cùng đã hé lộ thứ mà nhiều người coi là mỹ phẩm quan trọng nhất — làn da Thần thoại.

Có một skin Thần thoại được phát hành với mỗi trận chiến theo mùa và cho đến nay, hầu hết những người nhận được đều mới hơn trong danh sách. Tuy nhiên, điều đó thay đổi với phần năm khi Blizzard hôm nay tiết lộ Tracer, đứa trẻ áp phích của trò chơi, với tư cách là một anh hùng được thiết lập để có được skin Mythic mới nhất của trò chơi.

Trong một bài đăng lên Twitter, quan chức đề phòng tài khoản đã chia sẻ video 27 giây xem trước giao diện “Phiêu lưu” mới của Tracer. Không giống như các skin Mythic trước đây, skin Tracer sẽ có nhiều cấp độ mà người chơi có thể kiếm được khi họ lên cấp thông qua battle pass mùa thứ năm.

Trước đây, tất cả các skin Thần thoại đều có các tùy chọn tùy chỉnh ở các mức độ khác nhau, nhưng bản thân skin chỉ có thể nhận được khi đạt cấp 80 trong battle pass của trò chơi. Với mùa thứ năm, người chơi sẽ được thưởng cấp độ cơ bản của skin Nhà thám hiểm Tracer ở Cấp độ 45 và skin cấp độ “Trung cấp” sẽ ở Cấp độ 65. Người chơi cuối cùng vẫn sẽ cần đạt Cấp độ 80 để đạt được lợi ích tối đa của phần thưởng Skin thần thoại, nhưng bây giờ sẽ không còn quá nhiều áp lực để đạt được mốc đó.

Có liên quan: Mọi skin Mythic trong Overwatch 2 và cách mở khóa

Trong khi đó, làm phẳng da dường như phù hợp với chủ đề thẩm mỹ của mùa này. Trong một lộ trình được đăng vào tháng trước, Blizzard đã xem xét nội dung cho phần năm và gợi ý rằng họ sẽ có một bộ mỹ phẩm theo chủ đề giả tưởng trong mùa này. Bằng cách có một skin Thần thoại tăng cấp hiệu quả như bạn, có vẻ như việc đạt đến Cấp 80 có nghĩa là một phần của hành trình lớn hơn cho phép người chơi trải nghiệm sự tiến bộ có thể đạt được khi lên cấp trong MMO như Thế giới Warcraft.

Tin tức này sẽ khiến người chơi Tracer phấn khích khi cuối cùng cũng có skin Thần thoại trong trò chơi cho một anh hùng mà họ thực sự chơi thường xuyên. Cũng dễ hiểu là Blizzard cuối cùng đã trao cho một anh hùng DPS khác một skin Huyền thoại vì vai trò đó chiếm 40% trong mỗi trận đấu và cho đến nay là vai trò lớn nhất trong danh sách của trò chơi theo số lượng.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *