Một trong những hero khó chịu nhất của Overwatch 2 sắp trở nên khó chịu hơn khi chơi

Kiểm soát đám đông từ lâu đã là một điểm gây tranh cãi đề phòng 2và trong khi Blizzard cố gắng loại bỏ hầu hết các khả năng khống chế khỏi các anh hùng DPS khi các game bắn súng anh hùng chuyển sang thể thức 5 đấu 5, thì các nhà phát triển dường như đã đảo ngược vị trí của họ trong tuần này.

Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã tiết lộ nhiều thay đổi về cân bằng anh hùng trong phần năm trong bài đăng Dev Take ngày hôm nay và khi thảo luận về cách các hiệu ứng kiểm soát đám đông phù hợp với sơ đồ lớn của game bắn súng anh hùng cạnh tranh—và xem trước một số thay đổi nằm trong ô đó — Keller có thể đã làm phật lòng người hâm mộ.

Cụ thể, Keller cho biết ban đầu việc loại bỏ CC khỏi hầu hết các anh hùng DPS và hỗ trợ là một thay đổi “tích cực”, nhưng trong một số tình huống, điều thực sự quan trọng là phải có thêm tiện ích.

Có liên quan: đề phòng nhà phát triển đã trêu chọc một sự thay đổi lớn về anh hùng trong mùa thứ năm

“Chúng tôi có rất nhiều tướng cơ động cao trong đội hình, và các đội không thể lúc nào cũng dựa vào xe tăng của họ,” anh nói trong bản cập nhật ngày 6 tháng 6 dành cho nhà phát triển. “Vì vậy, chúng tôi đang làm mềm cách tiếp cận của chúng tôi ở đây. Chúng tôi không muốn quay lại lối chơi trước đây, nhưng chúng tôi nghĩ rằng vẫn có chỗ cho nhiều khống chế hơn, đặc biệt là khống chế mềm, trong đội hình của chúng tôi.”

Vì lý do đó, Blizzard đang cập nhật ngọn lửa chính của May để sử dụng hiệu ứng làm chậm tăng đáng kể sau 1,5 giây, tương tự như những gì người chơi đã quen nhìn thấy từ các nhân vật trước đây. đề phòng 2 anh hùng tái chế Trong khi đó, Lựu Đạn Từ Tính của Cassidy cũng bị giảm sát thương và hiệu ứng làm chậm ngẫu nhiên.

Có liên quan: Làm thế nào để trả lời trong tháng năm đề phòng 2

Mei là một trong những anh hùng DPS mạnh nhất trong mùa giải vừa qua, trong tay phải. Mặc dù anh ta không thể làm chậm các anh hùng như anh ta có thể làm trong phiên bản gốc, Blizzard Ultimate của anh ta và khả năng giữ đội của anh ta khỏi họ khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng khó chống lại nhất.

Anh ta không chỉ là một lựa chọn có giá trị với tiện ích tuyệt vời, mà anh ta còn trở thành một trong những anh hùng DPS được chọn thường xuyên nhất trong các tác phẩm đánh nhau trong đề phòng Liên đoàn.

Mặc dù Keller chỉ tuyên bố rằng vũ khí của anh ấy sẽ chậm hơn trong mùa thứ năm, nhưng nhà thiết kế anh hùng chính của trò chơi đã chỉ ra trên Twitter ngay sau đó rằng bản nâng cấp CC sẽ có một nhược điểm; DPS lửa chính của May sẽ giảm xuống còn 55.

Là một người không thường xuyên chơi các anh hùng xe tăng, thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến các anh hùng tôi sử dụng trực tiếp. Cho dù May phun chết tôi trong hai giây hay biến tôi thành băng và kết liễu tôi bằng một cú bật vào mái vòm, hầu hết chúng ta sẽ bị đưa trở lại để sinh sản bất kể.

Tôi thấy thay đổi này giống như một đợt giảm sức mạnh hiệu quả hơn đối với một số tướng đỡ đòn mà Mei sẽ có xu hướng chống lại. Điều này có thể gây khó khăn cho xe tăng tàu ngầm, chẳng hạn như Winston và D.va, những người trước đây có thể nhảy qua khả năng Tường băng của May.

Bắt đầu từ tuần sau, các siêu anh hùng sẽ gặp khó khăn hơn trong việc sống sót.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *