Một trong những giao diện cửa hàng đầu tiên của Overwatch 2 cuối cùng đã quay trở lại để đánh cắp trái tim của chúng tôi

Vào cuối tháng 4, Blizzard đã giới thiệu lại một trong số chúng Overwatch 2 skin shop từ tháng 11 năm ngoái. Khi làm như vậy, nó đặt ra một tiền lệ mới cho các cửa hàng quay vòng; chưa bao giờ da trong cửa hàng không được tháo rời để mua lại.

Và hôm nay, Blizzard tiếp tục xu hướng đó bằng cách thêm một lần nữa vào một trong số chúng đề phòng 2cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên từ tháng 10 vừa qua. Tuần này, người chơi có thể mua trang phục Merry Outlaw chất lượng sử thi của Ashe từ cửa hàng. Đây là một trong hai trang phục mà Blizzard đã phát hành cho Ashe trong cửa hàng.

Liên quan: Lợi nhuận gần đây là cực kỳ hiếm đề phòng da có thể báo hiệu hy vọng cho những nhà sưu tập lớn nhất của trò chơi

Trang phục Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Vui Vẻ mang đến cho Ashe một bộ trang phục màu xanh lá cây với các điểm nhấn màu nâu và một chiếc mũ lông vũ để khiến thủ lĩnh Băng đảng Bế tắc khét tiếng trông giống như nhân vật phản diện từ thiện nổi tiếng Robin Hood trong văn hóa dân gian Anh. Đừng lo, trang phục của BOB luôn phù hợp với Ashe.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Da có thể được mua như một phần của gói có giá 1.300 shilling. Gói bao gồm hai mặt hàng. Cùng với skin Sử Thi, người chơi nhận được bùa vũ khí Coin Pouch phù hợp với tính thẩm mỹ màu nâu mộc mạc của khẩu súng trường của Ashe khi mặc skin Merry Outlaw.

Liên quan: Tất cả giao diện cửa hàng mới sắp ra mắt đề phòng 2 trong mùa 4

Da này sẽ có trong cửa hàng trong tuần tới và một lần nữa sẽ có trong kho sau khi thiết lập lại cửa hàng hàng tuần vào Thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu. Với khoảng thời gian cần thiết để trang phục quay trở lại cửa hàng, người chơi sẽ phải chờ đợi lâu. trước khi nhìn thấy điều này trong đề phòng 2 cửa hàng một lần nữa.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *