Một trong những đội yếu được yêu thích nhất của Dota 2 sẽ không thi đấu trong DPC mùa này

Đội Bald Reborn của Janne “Gorgc” Stefanovski tuyên bố rút khỏi giải đấu DotA Tour du lịch mùa hè Pro Circuit. Đội bắt đầu từ năm 2023 ở giải hạng hai của DPC Tây Âu nhưng đã bị xuống hạng ngay trong mùa giải đầu tiên.

Sau khi bị loại, các thành viên của Đội Hói đã phải vật lộn để tìm thời gian để trở lại giải hạng hai, và những vấn đề về lịch trình này cuối cùng đã khiến đội quyết định từ bỏ việc cố gắng.

Trên luồng của mình, Gorgc giải thích rằng một số thành viên của Đội Hói có các nghĩa vụ khác nhau khiến họ không thể thi đấu ở Vòng loại Mở. Gorgc cũng nói rằng anh ấy sẽ có ít thời gian hơn để chơi ở giải hạng hai, ngay cả khi họ vượt qua vòng loại, vì công việc mới của anh ấy tại OG.

Liên quan: Gorgc đi sâu vào lý do thực sự khiến anh ấy rời OG

Vào tháng 5, Gorgc tái hợp với OG với tư cách là người sáng tạo nội dung sau khi rời tổ chức vào năm 2020. Người phát trực tiếp và tổ chức ít có xung đột lợi ích tại thời điểm họ sụp đổ vì hầu hết Dota 2 giải đấu đang cố gắng thực hiện một thể thức mới.

Tuy nhiên, nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 2020, khi JMR Luna từ chức CEO của OG và Dota 2 các giải đấu đã trở lại bình thường, cho phép người sáng tạo nội dung đưa tin về các sự kiện. Với mối quan hệ thân thiết của Gorgc với Johan “N0tail” Sundstein, việc streamer này trở lại tổ chức được nhiều người hâm mộ mong đợi.

Với việc OG tham gia giải hạng nhất của WEU, Gorgc sẽ có nhiều thứ để trình bày trong mùa giải thông thường trên Twitch và YouTube của anh ấy.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *