Một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của CS:GO có được sức sống mới trong bản tái tạo Minecraft tuyệt đẹp

Minecraft người chơi được biết đến với việc tái tạo các nhân vật, tòa nhà và các đồ vật khác từ các trò chơi khác nhau. Nhưng bây giờ, một trong số họ đã xây dựng lại một trong số họ CS:GO bản đồ mang tính biểu tượng nhất, Inferno.

Nhiều bản đồ từ các trò chơi khác nhau mang đến Minecraft được tái tạo với sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết, và lần này, trường hợp này cũng không khác. Năm hình ảnh đã xuất hiện trên Reddit vào ngày 28 tháng 5, giới thiệu một số địa điểm mang tính biểu tượng của bản đồ, bao gồm cả CT spawn.

Vị trí này có một số mô hình gạch khác nhau được sử dụng, một cho vòm và mái của bản đồ, và một cho sàn nhà. Ngoài ra, quá trình tái tạo còn có hoa, những bức tường được đánh bóng, các loại đá cuội khác nhau, v.v. Nhìn chung, chi tiết là tuyệt vời và chắc chắn xứng đáng nhận được một tràng pháo tay MinecraftCS GO người hâm mộ

Trang web A trông gần giống với CS:GO gốc. Hình ảnh qua u/awesxmesxuce trên Reddit

Các bức ảnh khác được hiển thị trên Reddit cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về khu vực thư viện, cũng như về địa điểm ngắn A và đường cao tốc giữa địa điểm B và cổng vòm.

Liên quan: Khi những người chơi CS:GO gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, một người thực sự đã công bố lợi nhuận 7 con số vào năm ngoái

Những người sáng tạo cũng mô tả chi tiết các mod và gói kết cấu—MiniaTuria và Cocricot—họ đã sử dụng khi tạo bản đồ.

Họ nhận được lời chúc mừng và khen ngợi từ những người chơi ấn tượng với công việc của họ. Nhiều người trong số họ cũng phác thảo cách bản đồ đưa ra Truy Kích 1.6 rung, rất có thể là do nhiều viên gạch màu cam và ngắn sẫm màu hơn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *