Một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của Dota 2 có hàng tá lời thoại Arcana không được sử dụng đúng mức

Họ thiết kế một Dota 2 anh hùng là công việc khó khăn. Ngoài việc tạo ra bộ kỹ năng của một anh hùng, Valve cũng cần đảm bảo mọi thứ đều phù hợp với truyền thuyết. Điều này đòi hỏi vô số tương tác với anh hùng và các vật phẩm khác ở dạng lời thoại. Thông thường, một số ít được để lại trên sàn phòng cắt, nhưng hơn 30 chiếc đã được tìm thấy cho Windranger.

MỘT Dota 2 người hâm mộ gần đây đã phát hiện ra rằng vật phẩm Arcana Windranger có 31 câu thoại chưa sử dụng. Phản hồi này đã bị chấm dứt sau khi Valve xóa Tome of Knowledge khỏi trong trò chơi Dota 2 Biên giới mới 7.33.

Giọng nói của Arcana Windranger có 31 phản hồi khác nhau đối với mục Tome of Knowledge đã bị loại bỏ
bởi u/Abyssal_D2 trong DotA2

31 dòng thoại có một số kiến ​​thức thú vị. Windranger chia sẻ một số thông tin chi tiết về một số địa danh nổi tiếng nhất ở Dota 2, chẳng hạn như Icewrack, Isle of Jidi và thậm chí cả Dark Reef. Anh ấy cũng nói về một đường hầm bí mật nằm bên dưới hang ổ của Roshar, một thứ sẽ rất có ý nghĩa nếu người bảo vệ Aegis không dịch chuyển tức thời quanh bản đồ để đến đích.

Sách Tri thức đã được thay thế bằng Chữ rune trí tuệ, khiến cho các dòng thoại có từ Sách trở nên lộn xộn. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, hầu hết các đường thoại Wiranger bị hỏng có vẻ như chúng vẫn có thể được sử dụng ở nơi khác Dota 2 phù hợp vì cũng có một số phản hồi trung lập ở đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Valve hủy kênh thoại Dota 2. Quay lại khi Courier là một vật phẩm trong cửa hàng, tất cả các anh hùng đều có phản hồi để mua một cái. Giờ đây, mỗi trận đấu đều bắt đầu với năm chuyển phát nhanh, đường dây thoại chuyển phát nhanh không còn tồn tại.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *