Một trình phát ALGS lớn khác có thể đang chuyển từ chuột và bàn phím sang bộ điều khiển

Cuộc tranh luận đang diễn ra giữa chuột và bàn phím và bộ điều khiển trong huyền thoại đỉnh cao đã tiếp tục là một cơn thịnh nộ, với công chúng chia rẽ trong ý kiến ​​​​của họ. Tuy nhiên, ở mức độ cạnh tranh cao nhất, ngày càng có nhiều chuyên gia tiếp tục hướng tới bộ điều khiển, với một số tiếng nói lớn nhất đang nghĩ đến việc thực hiện chuyển đổi.

Mac “Albralelie” Beckwith, tuyển thủ chuyên nghiệp của LANimals Bắc Mỹ và là cựu thành viên của TSM, hôm nay đã đăng những suy nghĩ của mình về tác động của cả hai yếu tố đầu vào trong một môi trường cạnh tranh và khả năng đánh đổi của anh ấy trong khoảng thời gian nghỉ giữa mùa giải chia hai. và Vòng loại cơ hội cuối cùng ở Bắc Mỹ.

Albralelie và LANimals suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất tham dự Vòng loại trực tiếp Chia hai, đứng thứ 14 trong mùa giải thông thường. Họ kém Luminosity Gaming ba điểm ở vị trí thứ 11, điểm dừng cho lần xuất hiện quốc tế đầu tiên của Albralelie trong mùa giải 2023. Còn hai tháng nữa là đến sự kiện ALGS LANimals tiếp theo, việc chuyển đổi của Albralelie có vẻ khả thi hơn bao giờ hết, có thừa thời gian để thực hành điều khiển cho NA LCQ.

Mặc dù người chơi bảo vệ không thể di chuyển trong khi cướp hộp tử thần, sử dụng tùy chọn thợ khóa đầy đủ hoặc sử dụng tính năng đánh chặn như người chơi chuột và bàn phím, nhưng các chuyên gia yêu thích nó vì tính năng hỗ trợ nhắm mục tiêu mạnh mẽ mà nó cung cấp trong các cuộc giao tranh cận chiến, cho phép họ đánh nhau ở cự ly gần. -độ chính xác hoàn hảo và ít chỗ sai sót ngay cả đối với các kỹ thuật chuyển động nhanh nhất trong Đỉnh cao.

Cuộc tranh luận giữa bộ điều khiển và chuột và bàn phím đã nổ ra trong tất cả các vòng cạnh tranh Đỉnh cao, ngày càng có nhiều chuyên gia chuyển sang làm lính gác khi ALGS tiếp tục diễn ra mỗi năm. ImperialHal nổi tiếng khi trở thành người chơi chuyên nghiệp đầu vào kép đầu tiên giành chiến thắng trong một giải đấu quốc tế vào đầu năm nay, đưa TSM đến chiến thắng trong Vòng Playoff Split One đồng thời giành được giải thưởng MVP cá nhân cho giải đấu.

ImperialHal và Albralelie không phải là những người duy nhất xem xét quá trình chuyển đổi, vì các chuyên gia từ tất cả các khu vực đã đóng góp vào quá trình chuyển đổi đầu vào. Trong Split One, năm thủ lĩnh tiêu diệt hàng đầu ở mỗi khu vực có hai người chơi hộ vệ trở lên, với tất cả năm người hàng đầu của Bắc Mỹ đều sử dụng vệ binh. Vòng loại trực tiếp Split One có bốn trong số mười người hàng đầu sử dụng lính canh, chiếm 37% số người chơi tham dự sự kiện.

Trong Split Two, ba trong số năm khu vực chính có lính gác là người chơi số một trong thống kê cá nhân. Lần đầu tiên trong lịch sử ALGS Bắc Mỹ, lính canh chiếm phần lớn trong cơ sở người chơi, với khu vực cung cấp 55% người chơi sử dụng thông tin đầu vào và 2/3 trong số 20 bảng xếp hạng hàng đầu của Split Two thuộc sở hữu của lính canh.

Albralelie đã sử dụng chuột và bàn phím trong toàn bộ phần thi của mình Đỉnh cao sự nghiệp kể từ năm 2019 và việc chuyển đổi sang bộ điều khiển có thể đánh dấu một sự thay đổi khác trong quan điểm của công chúng về đầu vào trên khắp thế giới. Khi ngày càng có nhiều khu vực dần dần áp dụng những gì họ cho là lựa chọn hoạt động tốt nhất, thì hàng rào bảo vệ có thể là yếu tố đầu vào chiếm ưu thế cho Playoff Split Two và hơn thế nữa.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *