Một tổ chức mới gia nhập ALGS khi Electrify Steel ký hợp đồng với đội bóng chuyên nghiệp Lufka

Sau một năm đầy biến động, những cái tên nổi tiếng rút khỏi ALGS, Huyền thoại Apex cộng đồng cuối cùng cũng chào đón tổ chức mới. Cuối ngày 28 tháng 12, Electrify Steel thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ tự do Acend Lufka với các đồng đội của anh ấy là Paweł “lightT” Haratyk, Jamie “Blasts” Levine và huấn luyện viên “Liuq.”

Đội được thành lập sau khi Acend quyết định tung ra đội hình Năm 3 của họ, biến các tuyển thủ ngôi sao VÀNG Lufka, Kashera và PostKiLL trở thành đại lý tự do. Bộ ba này có lẽ nổi tiếng nhất khi suýt giành được điểm trận đấu Playoffs Split 1 năm 2023. Mặc dù suýt chút nữa đã giành được chiến thắng cho TSM nhưng họ đã chứng tỏ được giá trị của mình với tư cách là một đội.

Thép điện công bố ký kết từ nhóm Lufka với sự phấn khích tột độ từ Đỉnh cao xã hội. Mặc dù Electrify Steel là một tổ chức của Mỹ nhưng đây không phải là khoản đầu tư đầu tiên của họ vào khu vực EMEA ALGS. Vào năm 2022, họ đã ký hợp đồng với Accentiii, Of Importance và Sabz, người sau này là người chơi duy nhất chưa nghỉ hưu tại thời điểm Electrify Steel trở lại.

Những người đam mê dòng B và Đỉnh cao huyền thoại NiceWigg đã nhận xét về việc ký kết với một thái độ tích cực và một chút hài hước lành mạnh, nói rằng: “Chúng tôi muốn thấy ngay cả Blasts do @MrGreekGod_ đưa vào vị trí.”

Các thành viên khác của cộng đồng ALGS đã phản hồi với thái độ tích cực và hài hước tương tự, với Huyền thoại Apex huấn luyện viên Alex “coldjyn” Nicholls nhận xét về cách “nóng” Lufka nhìn thấy trong buổi phát sóng thông báo và một cá nhân khác hồi tưởng về việc chơi thủ môn với huấn luyện viên Liuq, nơi họ ở “thuần hóa một số con bò.”

Đùa sang một bên, để tổ chức tham gia lại cuộc thi Đỉnh cao bối cảnh là một luồng gió mới sau sự mất mát của Team Liquid, 100 Thieves, G2, Acend và Kansas City Pioneers, không ai trong số họ hiện có đội hình hoạt động. Trong một cuộc phỏng vấn với Đỉnh cao người sáng tạo nội dung và nhà văn JMeyels, phó chủ tịch điều hành Electrify Steel JP Williams tiết lộ rằng niềm đam mê của nhóm đối với tổ chức là nổi bật nhất, đã thúc đẩy họ ký hợp đồng.

Việc thấy các tổ chức mới quan tâm đến ALGS báo hiệu khả năng phục hồi. EA đã giới thiệu chương trình đối tác Năm thứ Tư của mình, cung cấp các khoản trợ cấp tài chính cho những người tham gia và nhằm mục đích thúc đẩy nhiều hoạt động cộng tác và tạo nội dung quảng cáo chéo trên toàn giải đấu.

Giờ đây với sự hỗ trợ của Electrify Steel, Lufka, Light, Blasts và Luiq có thể bắt đầu chuẩn bị cho ALGS Pro League, bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *