Một thương hiệu nhượng quyền khác sẽ rời khỏi Overwatch League, hoàn toàn không tập trung vào thể thao điện tử nữa—hiện tại

Một kẻ ngoài vòng pháp luật khác đang rời khỏi thị trấn dưới hình thức Houston Outlaws chính thức rời khỏi thị trấn giải đấu Overwatch hôm nay đồng thời chuyển toàn bộ trọng tâm của thương hiệu sang nội dung và tránh xa thể thao—hiện tại.

Mặc dù vẫn có trụ sở tại Houston, nhưng tổ chức này đã đổi tên thành tên Outlaws và hiện chỉ tập trung vào “nội dung và giải trí”, theo một video thông báo họp báo giả được đăng hôm nay. Trong thông báo, những người sáng tạo nội dung mới cốt lõi của tổ chức đã được giới thiệu bởi các nhà quản lý Choi “Junkbuck” Jae-won và Hyung-seok “Bischu” Kim.

Ngoài việc xác nhận việc đội đã rời khỏi canh chừng, đề phòng League, các thành viên còn lại của Outlaws canh chừng, đề phòng Bộ phận cho biết họ “chưa loại trừ bất cứ điều gì” khi nói đến việc thi đấu ở các môn thể thao khác. The Outlaws đã công bố toàn bộ đội hình của họ vào tháng trước, chỉ một tuần sau trận thua đậm của đội trước Florida Mayhem trong trận đấu gần như chắc chắn là trận chung kết canh chừng, đề phòng League play-off.

Nhưng một số người hâm mộ lâu năm không hài lòng với thông báo này, đặc biệt là vì Outlaws không ký hoặc giữ lại bất kỳ hợp đồng nào. canh chừng, đề phòng người chơi hoặc người sáng tạo. Crime đã tweet sau thông báo nói rằng họ sẽ khám phá “nhiều hơn nữa canh chừng 2 nội dung cùng với ĐÁNH GIÁ, [Call of Duty]và Fortnite”dựa trên phản hồi khảo sát cộng đồng.

Với sự ra đi của anh ấy, Outlaws trở thành thương hiệu thứ ba rời đi canh chừng, đề phòng Giải đấu năm nay có sự tham gia của Chengdu Hunters và Toronto Defiant, và giải đấu sau đã làm như vậy thông qua cuộc bỏ phiếu của chủ sở hữu sau mùa giải cùng với nhóm sở hữu Toronto OverActive Media. Thương hiệu Outlaws đã được Beasley Broadcast Group mua lại vào năm 2019 sau khi nó và OpTic Gaming được mua lại bởi Immortals Gaming Club, chủ sở hữu của LA Valiant.

Trong khi hầu hết canh chừng, đề phòng Trong khi các thương hiệu của giải đấu vẫn chưa công bố kế hoạch tương lai của họ, các quan chức của giải đấu đã xác nhận sự sụp đổ của giải đấu, gần đây đã nói với GGRecon rằng nó “thay đổi từ canh chừng, đề phòng Các giải đấu và sự cạnh tranh đang phát triển canh chừng, đề phòng sang một hướng đi mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *