Một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng về chất lượng cuộc sống của CoD giúp Rust và Shipping trở nên thú vị hơn

Đôi khi, trong cuộc sống, tất cả chỉ là những điều nhỏ nhặt—và cũng có thể nói như vậy Cuộc gọi của nhiệm vụ. Một vài, CoD là cuộc sống, và những thay đổi nhỏ về chất lượng cuộc sống đã khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Trong bản cập nhật tuần trước, Sledgehammer Games đã đưa ra một chút bất tiện nhỏ cho người chơi, nhưng các nhà phát triển đã nhận được lời khen ngợi vì điều đó. Hãng phim đã loại bỏ hoạt ảnh “kiểm tra vũ khí” nhanh chóng phát mỗi khi người chơi hồi sinh, nhưng chỉ trên các bản đồ nhỏ nơi các trận chiến diễn ra thường xuyên hơn.

Phản ứng bây giờ nhanh hơn. Hình ảnh qua Activision

Dựa trên cảm nhận của cộng đồng, những thay đổi nhỏ đó đã tạo ra sự khác biệt lớn, đặc biệt là khi danh sách phát Rustment 24/7 đã hoạt động trở lại. Danh sách phát có bản đồ nhỏ phổ biến Rust và Shipment, đồng thời việc loại bỏ hoạt ảnh giờ đây thậm chí còn đáng chú ý hơn tuần trước trên một bản đồ nhỏ khác có tên Meat.

Trong một cuộc thảo luận trên Reddit từ ngày 12 tháng 1, người chơi đã ca ngợi sự thay đổi này, nói “hallelujah” và cảm ơn các nhà phát triển đã biến nó thành hiện thực.

“Không còn hoạt ảnh kiểm tra vũ khí trên Shipping và Rust nữa,” người đăng chủ đề cho biết. “Bây giờ tôi có thể hồi sinh và chiến đấu 10 lần liên tiếp vì bị mắc kẹt. Cảm ơn bạn vì sự thay đổi QOL (chất lượng cuộc sống) này.”

Sự thay đổi hiện rất đáng chú ý, đặc biệt là khi chuyển từ bản đồ nhỏ sang bản đồ bình thường, nơi hoạt ảnh kiểm tra vũ khí vẫn phát. Khi sinh sản, nhân vật người chơi sẽ rút slide súng trên tay. Đó là một hoạt ảnh tuyệt vời nhưng có phần không cần thiết, đặc biệt là trên các bản đồ nhỏ hơn, nơi có sự tương tác liên tục.

Một người chơi khác cho biết: “Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến một số lần sinh sản mà trước đây tôi đã chết do hoạt ảnh nhưng thay vào đó lại có thể giành chiến thắng trong các cuộc chiến bằng vũ khí”. “Big W gửi tới SHG, cảm ơn bạn đã lắng nghe và tạo nên sự khác biệt. Rất sảng khoái sau một năm MW2.”

Rustment là một danh sách nhạc phổ biến trên MW3 phần lớn là do bản đồ nhỏ nên không cần phải chạy vòng quanh tìm kiếm kẻ thù. Các trận chiến diễn ra liên tục là điều kiện tuyệt vời để hoàn thành các thử thách như mở khóa ngụy trang, vì vậy nhiều người chơi đổ xô vào danh sách phát khi nó phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *