Một thay đổi cài đặt có thể biến DG-28 MW3 thành vũ khí bắn súng hoàn hảo

Meta trò chơi sớm cho Chiến tranh hiện đại 3 có thể đang trong bữa tiệc thứ ba vì chuyện này Cuộc gọi của nhiệm vụ lối vào. Nhưng các thiết lập đã được tìm thấy để biến DG-28 vốn đã mạnh mẽ thành một vũ khí hoàn toàn tự động.

Người sáng tạo nội dung FourEyes tiết lộ sức mạnh thực sự của vũ khí xuyên thấu ba lần MW3 vào ngày 13 tháng 11 bằng cách thay đổi tốc độ bắn của nó thành tự động hoàn toàn chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Câu trả lời nằm trong Cài đặt nâng cao chiến đấu – Hành vi chiến đấu trong đó việc thay đổi hành vi bắn thủ công từ nhấp sang giữ có nghĩa là những người sử dụng vũ khí nổ có thể tiếp tục phun ba phát sau ba phát để hoạt động như hoàn toàn tự động.

Thật không may, cài đặt này chỉ hoạt động cho người chơi chuột và bàn phím. Nhưng với cuộc tranh luận đang diễn ra về khả năng nhập liệu tốt hơn trên các trò chơi FPS và nhiều người đồng ý rằng tính năng hỗ trợ ngắm của bộ điều khiển cần được giảm sức mạnh, có lẽ chuột và bàn phím cần những cài đặt như thế này để tạo ra tác động trong trò chơi. MW3 nhiều người chơi.

DG-28 là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người chơi và MW3 zombie. Vũ khí hỏng dường như lưu ý đến điều này CoD trò chơi. Với kiểu giật có thể quản lý được dường như gần như không tồn tại ở cả hai đầu vào, DG-28 có khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát nổ.

“Bạn phải lạm dụng [DG-28] bây giờ” FourEyes nói trên mạng xã hội đồng thời phác thảo hỏa lực của vũ khí và mức độ dễ dàng mà anh ta có thể tiêu diệt nó. FourEyes cho thấy DG-58 có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một loạt ba phát ở tầm trung bình đến xa. Mặc dù phải mất hai lần phun để hạ gục kẻ thù ở khoảng cách xa hơn 20 mét, nhưng việc không bị chấn động cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách và hạ gục kẻ thù bằng ba lần phát tiếp theo.

FourEyes cho biết DG-28 là “một giống khác” nhưng liệu meta bùng nổ ba lần này sẽ tồn tại lâu dài hay nó sẽ bị giảm sức mạnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *