Một tay săn rừng trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ tỷ lệ thắng kém nhất dù đã được cập nhật bản vá 13.10

Khi một Liên Minh Huyền Thoại các nhà vô địch đang gặp khó khăn, các nhà phát triển cung cấp cho họ một số buff để tăng tỷ lệ thắng của họ. Đây là những gì đã xảy ra với Neeko, người đi rừng tệ nhất trong phiên bản 13.9. Những thay đổi của phiên bản 13.10 không giúp được gì nhiều, và anh ấy vẫn là tướng thể hiện tệ nhất trong vai trò đó.

Neeko hiện có tỷ lệ thắng tệ nhất trong tất cả các cấp, chỉ ghi nhận 45,58% tại thời điểm viết bài, theo liên đoàn Trang thống kê U.GG. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của anh ấy đã tăng lên một chút, vì nó thấp tới 42,62% trong bản cập nhật trước.

Mặt khác, Neeko không nhận được lượng người hâm mộ đáng kể, vì vậy việc cô ấy gặp khó khăn không quá ngạc nhiên. Các nhà phát triển đã cải thiện sát thương Q và W của anh ta lên quái vật trong Phiên bản 13.10, đồng thời tăng cường khả năng sửa đổi sát thương phép thuật tổng thể của anh ta trên chiêu cuối. Với thay đổi này, có vẻ như Neeko có thể dọn rừng nhanh chóng và có tác động lớn hơn đến giao tranh tổng, tuy nhiên, không nhiều như đội chính của cô mong đợi.

Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đã tắt đối với những người chơi yêu thích Neeko. Vị tướng này đã được làm lại rất được mong đợi trong Phiên bản 13.9, vì vậy các nhà phát triển nên tiếp tục điều chỉnh nó theo cách thực sự khiến nó trở thành một lựa chọn vững chắc trong hàng chờ đơn.

Liên quan: 5 cười các tướng có thể khởi động trở lại meta nhờ những thay đổi lớn về thời gian hồi chiêu trong Phiên bản 13.11

Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào đối với nó trong Phiên bản 13.11, vì các nhà phát triển đã tiết lộ danh sách các tướng nhận được cập nhật trong phiên bản sắp tới. Tuy nhiên, họ vẫn có thể thay đổi quyết định trước khi nó được phát hành vào ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *