Một tay mid lane “điển hình” đang trở lại LCS cùng TSM sau 3 năm vắng bóng.

Sau ba năm rời xa các chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại bối cảnh, Bắc Mỹ có thể thấy người đi đường giữa của OG LCS trở lại sân khấu.

Kim “Fenix” Jae-hun đã được phát hiện trong cuộc thi cười cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu esports dưới thương hiệu TSM, được đánh dấu là người đi đường giữa cho các đội chứ không phải huấn luyện viên. Điều này có thể có nghĩa là Fenix ​​​​sẽ gia nhập TSM với tư cách là người chơi thay thế, đặc biệt là sau khi đội được báo cáo đã bổ sung Lee “Ruby” Sol-min từ Team Heretics cho Giải mùa hè 2023.

Nếu Fenix ​​chơi cho TSM vào mùa giải tới, anh ấy sẽ là người thay thế toàn thời gian hoặc chia sẻ thời gian với Ruby vì tổ chức này cũng đang bỏ danh sách NA Challengers League. Do đó, anh ấy sẽ không tham gia một vài trận đấu bên ngoài sân khấu chính, đây là chìa khóa cho sự trở lại của anh ấy vì anh ấy đã không thi đấu trực tiếp trước đám đông ở cấp độ LCS kể từ năm 2020.

Liên quan: TSM được cho là đã mời cựu huấn luyện viên của LCS Challengers để dẫn dắt nỗ lực của Summer Split 2023

Lần cuối cùng cầu thủ 27 tuổi này thi đấu cho Team Dignitas là trong Giải mùa hè 2020, nơi anh thi đấu cùng với những trụ cột nổi tiếng của LCS là Zaqueri “aphromoo” Black và Joshua “Dardoch” Hartnett. Đội kết thúc ở vị trí thứ bảy sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp dưới tay TSM.

Tuy nhiên, Fenix ​​​​nổi tiếng nhất trong khoảng thời gian của anh ấy với Team Liquid, nơi anh ấy bị cuốn vào toàn bộ sự cố hậu trường được gọi là kỷ nguyên Breaking Point. Vào năm 2015, Fenix ​​​​và phần còn lại của đội hình Liquid đã được giới thiệu trong một vlog độc quyền do nhóm phát hành, đi sâu vào bản chất rối loạn chức năng của đội hình và mức độ độc hại của một số người chơi trong suốt cả năm.

Fenix ​​​​đã tham gia vào nhiều cuộc xung đột trên máy quay với ban huấn luyện và đồng đội, dẫn đến việc anh ấy phải ra đi vào năm sau. Anh ấy đã tìm thấy một ngôi nhà chung với một số đội khác sau đó, bao gồm Gold Coin United và Echo Fox, trước khi rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2020. Bây giờ, anh ấy có thể sẽ trở lại trong thời đại mà kỳ vọng ở mức thấp nhất mọi thời đại đối với TSM với tư cách là một tổ chức.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *