“Một tài năng trẻ LCS tiềm năng khác đã rời xa sự nghiệp chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại”

Sau khi cuối cùng cũng có cơ hội đầu tiên chơi trong đội hình LCS, một trong những người Bắc Mỹ sắp tới Liên Minh Huyền Thoại khách hàng tiềm năng đang di chuyển ra khỏi sân khấu. Tân binh đường trên của 100 Thieves Milan “Tenacity” Oleksij đã thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển từ chơi game chuyên nghiệp và tập trung vào sáng tạo nội dung.

Vào ngày 13 tháng 5, chàng trai 20 tuổi đã tham gia cùng Travis Gafford trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng anh ấy đã lựa chọn rời 100 Thieves và ngừng thi đấu chuyên nghiệp vì anh ấy vẫn nhận được một số lời đề nghị từ các đội khác ở LCS, NACL và Châu Âu. “Tôi đã biết từ lâu rằng sáng tạo nội dung là điều tôi muốn thử,” Tenacity nói. “Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp cho tất cả các tin tức trong LCS.”

Sự kiên trì cũng phá hủy một số lý do khiến anh ấy đưa ra quyết định này, với nhiều tin đồn và tin tức mới nhất ở Bắc Mỹ đầy cạnh tranh cười Các môn thể thao không gian bên ngoài. Ví dụ, vào đầu tháng này, đã có suy đoán về việc dỡ bỏ các quy định nhập khẩu, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các tài năng tại NA.

Riot Games gần đây cũng đã quyết định loại bỏ nhiệm vụ yêu cầu tất cả các tổ chức LCS phải tham gia các đội League Challengers, điều mà Tenacity đã nghe tin đồn khoảng một năm trước. Vì anh ấy vẫn còn là một tuyển thủ của Học viện vào thời điểm đó, anh ấy trở nên lo sợ cho công việc và tương lai của mình với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp vì “Riot về cơ bản đã phá hủy đường dẫn đến LCS.”

Liên quan: Ssumday trở về nhà cho 2023 LCS Summer Split

Do tất cả thông tin đến này, Tenacity quyết định rằng anh ấy sẽ chuyển sang sáng tạo nội dung để tránh bị cuốn vào cơn bão xung quanh bối cảnh cạnh tranh của NA. Ngôi sao trẻ cũng chỉ ra rằng mức lương ở LCS đã giảm qua từng năm và theo anh, sáng tạo nội dung là điều mà anh không chỉ quan tâm mà còn là một lựa chọn nghề nghiệp ổn định hơn.

Perseverance thậm chí còn nói rằng anh ấy đã nói với các chuyên gia NA đầy tham vọng khác rằng nếu họ thực sự muốn thành công liên đoàn chuyên nghiệp, tốt hơn hết là họ nên đăng ký một bootcamp ở Châu Âu và cố gắng tham gia một trong nhiều Giải đấu Khu vực EMEA.

Lộ trình châu Âu đến LEC đã được đánh giá cao, được coi là một trong những cách tốt nhất để được các tổ chức hàng đầu chú ý đồng thời tích lũy nhiều kinh nghiệm thi đấu với các khu vực, đội khác và trước đám đông trực tiếp. Nhiều ngôi sao LEC đã đến từ ERL, bao gồm những tài năng hàng đầu như Kacper “Inspired” Słoma, tân binh đi rừng Martin “Yike” Sundelin, ngôi sao đường giữa Emil “Larssen” Larsson và AD carry Markos “Comp” Stamkopoulos.

Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho câu chuyện của Tenacity với tư cách là một NA đầy hy vọng, đặc biệt là sau khi anh ấy được người hâm mộ cũng như các nhà phân tích khen ngợi vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong NA Academy League. Ngôi sao trẻ này đã có một trong những màn ra mắt được mong đợi nhất so với bất kỳ tân binh LCS nào, nhưng do tất cả những thay đổi này đang diễn ra trong khu vực, anh ấy sẽ là một “điều gì xảy ra nếu” khác để người hâm mộ suy ngẫm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *