Một số súng rẻ nhất của CS2 vô tình gây sát thương quá lớn

Thiệt hại vũ khí đối với một số người Counter-Strike 2 hầu hết các khẩu súng giảm giá dường như đang bị tấn công, với những lỗi được cho là dẫn đến một số cái chết mai mối rất đáng ngờ trong tuần này.

Người chơi khẳng định hôm nay rằng các loại vũ khí như Scout và USP-S đã giết chết những người chơi có đầy đủ máu và giáp đầu chỉ bằng một phát bắn. Tệ hơn nữa, nó thật kỳ lạ CS2 những cái chết đã được ghi lại dưới dạng wallbang trong nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt. Điều này thường sẽ làm giảm đáng kể sát thương, nhưng những cú đánh vào người cũng dẫn đến những cú hạ gục chỉ bằng một đòn.

một CS2 người chơi đã chia sẻ một trục trặc nghiêm trọng của Scout trên Reddit vào ngày 15 tháng 10. và nhanh chóng được những người chơi khác ủng hộ, họ cho biết họ cũng đã nhìn thấy lỗi này nhiều lần. Theo một số người hâm mộ, USP-S cũng đã hạ gục được những kẻ thù khỏe mạnh nhất chỉ bằng một viên đạn. Dot Esports đã có thể tái tạo vấn đề sát thương cao của Scout nhưng vẫn chưa thấy trục trặc về súng trong hoạt động.

Rõ ràng Scout có thể bắn bạn với đầy đủ áo giáp + máu xuyên tường
byu/chris1234546 inGlobalOffensive

Vấn đề này sẽ không gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người Quầy tính tiềnđánh đập người chơi trò chơi; CS2 đã gặp nhiều lỗi và sự cố kể từ khi phát hành bản beta vài tháng trước.

Nếu bạn cho rằng lỗi sát thương này đã gây ồn ào trên mạng xã hội trong tuần này, thì hãy đợi cho đến khi nó xảy ra ở cấp độ chơi game chuyên nghiệp cao nhất. Với việc IEM Sydney đang diễn ra, rất có thể chúng ta sẽ được gặp anh ấy trên sân khấu lớn.

Đại dịch lỗi đã trở nên nghiêm trọng—mặc dù nó vẫn chưa đạt tới mức chuyên nghiệp—đến mức một số chuyên gia đã đề xuất thay đổi hoàn toàn thể thao điện tử. CS GO cho đến khi mọi việc được thực hiện. Những người khác đã chỉ trích Valve vì đã tung ra những trò chơi “chưa sẵn sàng”.

Công bằng mà nói đối với Valve, họ đã cố gắng giải quyết hầu hết mọi lỗi trong những tháng gần đây và đã cải thiện mọi thứ kể từ khi phát hành đầy đủ, thậm chí còn tiến xa hơn khi phát hành một số bản vá mỗi tuần cho đến cuối tháng 9.

Hiện tại, có rất ít thời gian để giải quyết vấn đề mới nhất này khi IEM Sydney đang diễn ra; chúng ta chỉ cần hy vọng rằng những vũ khí như Scout và USP-S hiện tại vẫn còn yếu.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *