Một số lượng nhỏ các lựa chọn chính của BLAST mang lại tiền Kim cương—nhưng bằng cách nào đó vẫn nhiều hơn IEM Rio

Đã có kết quả thử thách pick’em của BLAST Paris Major, tiết lộ cách phân phối xu thử thách cho tất cả những ai đang cố gắng dự đoán kết quả cuối cùng CS GO Lớn lao. BLAST Paris Major đã tạo ra một trong những giải có số lượng xu Kim cương thấp nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nó vẫn tạo ra nhiều hơn giải Major nổi tiếng trước đó.

Chỉ 0,3 phần trăm số lần gửi pick’em kiếm được trạng thái Kim cương đáng thèm muốn, theo CS GO trang web theo dõi thống kê Leetify, nghĩa là họ có năm lượt chọn đúng ở cả Giai đoạn Người thách thức và Huyền thoại đồng thời chọn đúng ít nhất hai kết quả trận tứ kết, một kết quả trận bán kết và Vitality giành chiến thắng trong trận chung kết.

Theo Leetify, khoảng 78% người chơi nhận được tiền Vàng, trong khi khoảng 22% nhận được Bạc. Nhưng người chơi có thể kiếm được Bạc chỉ bằng cách đầu hàng tất cả các lựa chọn của họ trước mỗi cấp độ, bất kể họ có nhận được bất kỳ quyền nào hay không.

Giai đoạn Vô địch, hay vòng loại trực tiếp, được cho là nguồn thành công phổ biến nhất đối với người chơi. Nhiều người dự đoán Heroic ít nhất sẽ tiến vào bán kết và Vitality sẽ tiến sâu, điều này sẽ đảm bảo ba trong số ba hạt giống cho vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, chiến thắng đáng thất vọng của Apeks trước Liquid và con đường không chắc chắn của GamerLegion đến trận chung kết có khả năng làm hỏng nhiều đồng Kim cương tiềm năng.

Liên quan: Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất ở Paris CS GO Lớn lao

Tuy nhiên, nguồn gây thất vọng và mơ ước lớn nhất về tiền Kim cương là Cấp độ Thách thức và Huyền thoại. Ở Challengers, những đội được yêu thích để tiến lên như MOUZ và OG thậm chí còn không thắng 2-3, và những lựa chọn phổ biến 0-3 như Grayhound và MongolZ đã có thể giành được ít nhất một chiến thắng, trong đó người Úc thậm chí còn giành được hai. Giai đoạn Huyền thoại còn bận rộn hơn: Hai con quái vật CS GO trong G2 và NAVI đều không thể tiến lên, Fnatic, NiP, ENCE và FURIA cũng vậy, trong khi những lựa chọn 0-3 phổ biến như Into The Breach và GamerLegion thậm chí còn lọt vào vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, nhiều người đã giành được đồng xu Diamond Major này hơn tại IEM Rio. Rio không thể tin được từ quan điểm dự đoán: Một đội có huyền thoại người Brazil thua 0-3 ở Thách thức, Cloud9 lội ngược dòng từ khởi đầu 0-2 ở Thách thức thành 3-0 ở Huyền thoại, đương kim vô địch FaZe thua 0-3 ở Huyền thoại và tất nhiên, The Outsiders đã thắng toàn bộ.

Thật là một lối thoát, CS GO.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *