Một pháp sư điều khiển kiểu cũ sẽ nhận được bộ trang phục Victorious đầu tiên của LoL vào năm 2023

Skin Chiến Thắng tiếp theo cho Liên Minh Huyền Thoại đã được xác nhận, vì vậy nếu bạn vẫn chưa nâng cấp, thì bây giờ là lúc để bắt đầu.

Trang phục vinh quang tiếp theo liên đoàn sẽ thuộc về Anivia, Riot Games đã công bố vào ngày hôm nay. Và không giống như những năm trước, skin sẽ được trao cho tất cả người chơi trong hàng đợi đơn hoặc xếp hạng linh hoạt; bạn không cần phải khổ luyện để đạt được thứ hạng Vàng, mặc dù sắc độ mà bạn nhận được cho các trang phục sẽ thay đổi dựa trên vị trí của bạn trên bảng xếp hạng.

Không giống như các mùa xếp hạng trước, hai trang phục Vinh Quang được ra mắt vào năm 2023 do tính chất phân chia của các mùa. Điều này có nghĩa là mặc dù có hai cơ hội để nhận được giao diện mới trong năm nay, thời hạn để làm điều đó là sớm hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn tăng cấp và kiếm càng nhiều sắc độ càng tốt cho Anivia Vinh quang, bạn chỉ có thời hạn đến ngày 17 tháng 7 để làm điều đó. Sau thời điểm đó, giải hạng nhất của bảng xếp hạng 2023 sẽ kết thúc và nửa sau của mùa giải sẽ bắt đầu.

Anivia chiến thắng đang được trao cho những người chơi thi đấu xếp hạng trước ngày 17/7. | Hình ảnh qua Riot Games

Có liên quan: Riot triển khai vị trí Ngọc Lục Bảo mới, tung khuyến mãi khủng cười thay đổi cấp độ

Nếu bạn không phải là fan của Anivia, đừng lo lắng. Bạn luôn có thể quay lại liên đoàn vào cuối năm nay và cố gắng thực hiện bìa tách đôi thứ hai của Victorious, dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 10.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2018, một người đi đường giữa nhận được trang phục Vinh Quang. Kể từ khi Orianna nhận được trang phục xếp hạng cách đây 5 năm, các tướng (hoặc pháp sư) đường giữa đã là những người được nhận. Ở mùa giải trước, Sejuani là tướng được chọn cho trang phục Vinh Quang 2022.

Lần chia tách đầu tiên trên bảng xếp hạng năm 2023 liên đoàn mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 7 lúc 11:59 tối CT.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *