Một nhân vật mà người hâm mộ Overwatch sẽ lấy đi khỏi trò chơi không thực sự là một anh hùng

đề phòng 2 có rất nhiều anh hùng với nhiều khả năng khác nhau và mặc dù sự đa dạng đó là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi, nhưng nó cũng dẫn đến một loạt anh hùng bị ghét.

Tiềm năng của những anh hùng như Widowmaker và Hanzo khiến chúng trở nên cực kỳ khó chịu khi đối đầu với nhiều người chơi và đôi khi, các nhà phát triển đã hạ gục những anh hùng như Roadhog và Doomfist vì cảm thấy khó chịu khi đối đầu với họ.

Nhưng trong một chủ đề truyền thông xã hội gần đây, có vẻ như nhiều người chơi đồng ý về một nhân vật cần phải xóa khỏi hình ảnh đề phòng 2và đó không phải là người bạn sẽ tìm thấy trong bộ sưu tập các anh hùng — đó là Giám đốc điều hành của Activision Blizzard, Bobby Kotick.

Nếu bạn phải xóa bất kỳ nhân vật nào khỏi Overwatch 2, đó sẽ là ai?
bởi u/Ilikegreg1027 trong Overwatch

Ông chủ của Activision Blizzard từ lâu đã là một nhân vật nổi tiếng trong giới game thủ, và ông thường bị người hâm mộ chỉ trích khi hoạt động kinh doanh của công ty ảnh hưởng tiêu cực đến các trò chơi yêu thích của họ, chẳng hạn như đề phòng 2Thế giới Warcraft.

Liên quan: Bobby Kotick của Activision Blizzard được cho là vẫn giữ thông tin trong bối cảnh hành vi sai trái tại nơi làm việc

Liệu đó có phải là việc hủy bỏ một số kế hoạch PvE mà Blizzard đã hứa từ nhiều năm trước đề phòng 2 hoặc những cáo buộc độc hại tại nơi làm việc, Kotick là gương mặt đại diện của Activision Blizzard. Và khuôn mặt đó được nhìn nhận một cách tiêu cực hơn là tích cực, và OW người chơi đã nói rõ điều đó trong mạng truyền thông xã hội này.

Với việc một số người hâm mộ gọi anh ta là “căn bệnh ung thư của ngành công nghiệp trò chơi” hoặc “người ngu ngốc nhất còn sống”, những người chơi khác đã cung cấp bằng chứng theo ngữ cảnh sắc thái hơn để giải thích “các phương pháp kiếm tiền mang tính săn mồi” mà Blizzard nhận thức được. Trong khi đó, Kotick cũng thường được coi là một giám đốc điều hành ưu tiên doanh thu hơn trải nghiệm của người hâm mộ, điều này tuy không gây ngạc nhiên nhưng lại khiến người hâm mộ rất thất vọng.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *