Một người chơi Apex Legends kém may mắn đã vi phạm khả năng chiến thuật thông minh của Ash

MỘT Huyền thoại Apex người chơi trở thành nạn nhân của những tương tác bất ngờ với khả năng chiến thuật của Ash, dẫn đến cái chết của họ.

Vào ngày 31 tháng 10, cầu thủ kém may mắn đã đăng tải lại những gì đã xảy ra trong trận đấu của họ trên Huyền thoại Apex subreddit.

Có lẽ là cái chết tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua
byu/Karuuhl inapexlegends

Nhìn kỹ vào video trên, bạn có thể thấy trước khi họ nhảy sang nền tảng khác để đoàn tụ với đồng đội thì có một luồng điện bất ngờ xuất hiện ở một bên màn hình của họ. Hiệu ứng này thường xuất hiện khi bạn gặp khó khăn với khả năng chiến thuật của Ash, về cơ bản đó là những gì diễn ra trong clip.

Tuy nhiên, người chơi đã ở trên không khi bẫy đánh trúng và do đó, nó cố gắng kéo họ trở lại vùng tác dụng của kỹ năng. Khi làm như vậy, nó thực sự kéo họ trực tiếp xuống hố bên dưới bệ mà họ nhảy từ đó, dẫn đến tử vong ngay lập tức do ngã xuống.

Một cầu thủ tinh mắt cho biết, trong lúc bẫy đang diễn ra, các cầu thủ Newcastle có thể dùng sức mạnh để thoát ra. Mặc dù đây là một đề xuất hợp lệ nhưng không nhiều người chơi có thể tự chuẩn bị cho những gì sẽ xảy ra.

Khi những tương tác bất ngờ như thế này xảy ra, người chơi thường mất một chút thời gian để xử lý chính xác điều gì đã xảy ra. Rõ ràng đây là những gì đã xảy ra với các cầu thủ.

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể vinh danh người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *