Một lỗi Overwatch 2 sáu tháng tuổi vẫn khiến người chơi bối rối

Blizzard nổi tiếng với sự chậm trễ và thời gian chậm chạp, và bây giờ đề phòng 2 người chơi phải chịu đựng trước những người khác vì điều đó⁠—kể từ ngày 1 tháng 1. 2023, menu hồ sơ nghề nghiệp đã sai đối với một số người chơi.

Cho dù hiển thị sai số liệu thống kê cho anh hùng hay số giờ đã chơi, menu đề phòng người chơi thường có thể sử dụng để kiểm tra trải nghiệm của những người chơi khác trong game bắn súng anh hùng giờ đây không còn đáng tin cậy như trước đây. Điều này đã khiến một số người hâm mộ khó chịu, không chỉ về vấn đề này mà còn vì vấn đề đã tồn tại bao lâu.

Khắc phục sự cố này có thể không cao trong danh sách ưu tiên cho đề phòng các nhà phát triển, vì nó không ảnh hưởng gì đến trò chơi, nhưng lại là thứ mà người hâm mộ nhận thấy và thất vọng vì nó đã tồn tại lâu như vậy.

Những người chơi không hài lòng đã tập hợp trong một chủ đề Reddit vào ngày 31 tháng 5 để thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này, nêu bật một số chỉ số không thể và đồng hồ phi thực tế mà người chơi không đưa vào trò chơi. Ví dụ: sát thương gây ra cho Torbjorn gây ra 10.000 sát thương cứ sau 10 phút hoặc hàng giờ cho một anh hùng chỉ đơn giản là tính toán sai.

Một ví dụ khác từ một người chơi liên quan đến thời gian chơi của một anh hùng, thời gian này cũng được hồ sơ nghề nghiệp theo dõi. Redditor jhong-g đề cập đến anh hùng được chơi nhiều nhất của họ là Ana, nhưng trò chơi cho thấy Orisa được chơi nhiều nhất. Hai người này có những vai trò rất khác nhau và chơi theo những cách khác nhau, thậm chí không gần theo thứ tự bảng chữ cái, tuy nhiên, trò chơi đã hiểu sai.

Có liên quan: đề phòng nhược điểm khiến người chơi bối rối khi skin cũ xuất hiện với giá cao

Cuối cùng, ngay cả những người hâm mộ đã nhận ra lỗi này và gửi bằng chứng về nó cho nhóm phát triển cũng không nghe thấy gì ngoài tiếng dế kêu.

Trong một chủ đề gần đây khác về việc gửi thông tin này tới Blizzard, BlueLuigi118 cho biết, “Tôi cũng đã gửi ảnh chụp màn hình để sao lưu nhiều khiếu nại mà tôi đã đưa ra về ‘lỗi’ này để chứng minh rằng họ đã làm hỏng số liệu thống kê của tôi.” Các đề phòng người chơi cũng đã thêm các vấn đề được chia sẻ khác trong cùng chủ đề cũng tồi tệ hơn họ, cho thấy đây không phải là vấn đề riêng lẻ giữa một nhóm nhỏ người chơi.

Người hâm mộ đang suy đoán về lý do tại sao các số liệu thống kê có thể khác xa như vậy, với một số lý do tiềm năng bao gồm thiếu dung lượng lưu trữ và thậm chí các nhà phát triển Overwatch đã trộn tài khoản người chơi. Về lý do tại sao nó vẫn chưa được sửa, người chơi đưa ra giả thuyết rằng có những thứ khác liên quan nhiều hơn đến trò chơi mà Blizzard đang làm việc ngay bây giờ.

Bất chấp điều đó, người chơi hy vọng Blizzard sẽ lắng nghe và làm lành đề phòng hồ sơ nghề nghiệp lại phù hợp với tất cả mọi người, cho dù họ có sử dụng chúng hay không.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *