Một lỗi CS:GO đã biến một trong những vũ khí tồi tệ nhất của trò chơi thành một siêu năng lực

Có một sự gián đoạn CS GO cho phép Revolver R8, một trong những khẩu súng của trò chơi, bắn ngay lập tức bằng nút Mouse One mà vẫn giữ được độ chính xác, như một người chơi đã phát hiện ra trong bài đăng ngày 25 tháng 5 trên Reddit.

Lỗi này làm cho vũ khí trở nên rất mạnh, vì nhấp chuột trái ban đầu có độ trễ để bắn chính xác, trong khi đánh bằng Chuột Hai (nhấp chuột phải) là ngay lập tức nhưng không chính xác. Cơ chế ban đầu này là lý do tại sao hầu hết mọi người trong giới chuyên nghiệp (và thậm chí ở cấp độ bình thường) sử dụng Desert Eagle thay vì R8, vì loại trước cho phép người chơi bắn nhanh hơn trong khi vẫn có độ chính xác. Nhưng rối loạn này có thể thay đổi CS GO lại ở miền Tây hoang dã, như khi R8 được thêm vào năm 2015 và nó đã bị áp đảo hoàn toàn.

Sự phân tâm được chia sẻ bởi những người bình thường CS GO người chơi Nalleson trên Reddit sau khi họ dành thời gian duyệt các tệp của trò chơi và thử nghiệm “rất nhiều” để thực hiện cú nhấp chuột trái để bắn ngay lập tức. Nếu bạn muốn chơi với một chiếc R8 bị hỏng, Nalesson sẽ đưa ra các bước cụ thể mà bạn cần thực hiện để nó hoạt động.

Để thực hiện trục trặc, người chơi phải bắn cả tám viên đạn bằng một cú nhấp chuột phải. Sau đó, họ phải thực hiện chuyển đổi nhanh từ R8 sang dao, rồi chuyển trở lại R8 trong khi giữ cả hai nút Chuột Một và Chuột Hai. Từ đó, vấn đề là thời gian tải lại và giữ Chuột Hai trong khi sử dụng Chuột Một để sạc búa của R8. Sự cố loại bỏ mọi hình phạt về độ chính xác của chuyển động ngoài việc nhảy.

Tôi đã tìm ra cách để có được cú nhấp chuột trái ngay lập tức với R8 trong CS:GO. Nó bị hỏng.
bởi u/Nallleson trong GlobalOffensive

Việc phát hiện ra rối loạn này để lại CS GO xã hội dường như bị chia rẽ. Một bộ phận người chơi trên Reddit có vẻ hào hứng thử nghiệm lỗi này có thể khiến R8 trở thành “meta” trong những ngày cuối cùng CS GO trong khi họ chờ đợi phát hành Phản đòn 2 mùa hè này.

Tuy nhiên, một số người chơi đã yêu cầu Nalleson gửi email cho Valve và giải thích cách thức hoạt động của trục trặc để các nhà phát triển có thể khắc phục nó thông qua một bản vá trong tương lai gần. May mắn thay cho họ, Nalleson nói rằng anh ấy đã gửi email cho Valve.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *