Một lỗi CS2 khó chịu khác thực sự phá hỏng vòng chơi của người chơi T-side

Các Phản đòn 2 Vòng thử nghiệm beta thứ hai đã có nhiều lỗi phá trò chơi và lỗi mới nhất xuất hiện ngày hôm nay có lẽ là lỗi đáng ghét nhất — sự cố mất bom thực sự ném một quả bóng cong cho những người chơi phe T kém may mắn.

Lỗi rất đơn giản: một người chơi ngắt kết nối khi đang cầm bom sẽ lấy đi một điểm quan trọng CS2 mục tiêu với họ, xé nó khỏi phần còn lại của đội. Tệ hơn nữa, những người chơi bị ngắt kết nối có thể quay lại, nhưng quả bom không quay lại cùng họ. Điều này khiến quả bom biến mất trong phần còn lại của vòng đấu, như một người chơi kém may mắn đã chỉ ra clip ngày 8 tháng 6.

May mắn thay, nó không kéo dài; quả bom xuất hiện trở lại trong vòng tiếp theo.

Đây thực sự là lỗi phá game thứ hai được tìm thấy trong bản cập nhật CS2 thử nghiệm đã được tiến hành trong tuần này, sau khi khai thác menu mua mới bắt đầu cứu hàng ngàn người chơi.

Người chơi sẽ rất vui khi biết Valve đã có mặt trong trường hợp này—và tuyệt hơn nữa, các nhà phát triển đã chuẩn bị cho lỗi này ngay từ đầu. Các CS2 các pháp sư tại Valve thực sự đã cảnh báo người hâm mộ và bất kỳ người chơi beta tiềm năng nào vào ngày 6 tháng 6 rằng quá trình chuyển đổi Nguồn 2 có thể sẽ liên quan đến một hoặc hai lỗi và hiện tại không cần lo lắng về việc giành được quá nhiều.

Ngay cả với những lỗi này, lần thử nghiệm thứ hai của CS2 đã diễn ra tương đối suôn sẻ so với lần đầu tiên, nơi chứng kiến ​​​​nhiều lỗi khác nhau đã được sửa chữa và thậm chí cả vũ khí.

Valve đã nhanh chóng vá các trục trặc khó chịu làm hỏng trải nghiệm beta trong khi phần còn lại của quá trình thử nghiệm đang được tiến hành, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng những khai thác và lỗi mới nhất này sẽ thu hút sự chú ý từ CS2 nhà phát triển cũng khá nhanh. Dot Esports hy vọng họ sẽ làm việc chăm chỉ ở hậu trường để vá lỗi bom nhỏ khó chịu này.

Rất có thể sẽ có nhiều lỗi hơn trong những tuần tới nhưng nếu may mắn, mọi thứ sẽ nguyên sơ sau khi bản phát hành đầy đủ đến. Bây giờ, khi nào mọi người có quyền truy cập Valve beta?

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *