Một hero Overwatch 2 vô tình được buff trong season 5, nhưng Blizzard vẫn ‘giữ chân’

Overwatch 2 Bản cập nhật mùa thứ năm hiện đang hoạt động, mang đến các trận chiến mới và các cải tiến thú vị khác, bao gồm cả thay đổi anh hùng, cho trò chơi ngày nay.

Tuy nhiên, một trong những thay đổi về anh hùng bị thiếu trong các ghi chú vá là thay đổi đối với Genji. Hỏa lực chính của Shuriken của anh ấy dường như tăng lên khi người chơi nhảy vào trò chơi để thử bản cập nhật mới, lên tới 30 so với 24 truyền thống của anh ấy.

Với những thay đổi không được tìm thấy trong các ghi chú vá lỗi, người chơi ngay lập tức bắt đầu tự hỏi liệu đó có phải là một lỗi, một thay đổi chưa được ghi lại hay một thứ gì đó hoàn toàn khác.

Liên quan: Tất cả mới đề phòng 2 nội dung mùa 5: Sự kiện, giao diện, chế độ trò chơi, v.v.

Rất may, Blizzard đã nhanh chóng phản hồi. Alec Dawson, trưởng nhóm thiết kế anh hùng, đã trả lời một video liên quan đến kho phi tiêu mới của Genji và xác nhận rằng sự thay đổi này là do một số lỗi, nhưng nó vẫn ở đây.

Dawson nói: “Chúng tôi đang thử nghiệm một số thay đổi Genji khác cho Phần Năm và việc nâng cấp đạn đã có trong danh sách. “Nó bị thiếu trong một số thay đổi, nhưng… chúng tôi đang giữ nó.”

Nói tóm lại, Dawson về cơ bản đã nói “đi đi, Genji chính.” Việc tăng từ 24 lên 30 có nghĩa là Genji giờ đây có thêm hai đòn tấn công bằng phi tiêu của mình, cả đòn chính là “vụ nổ” và đòn phụ là “quạt”, nghĩa là anh ta sẽ có thể gây sát thương nhiều hơn và phải nạp đạn ít hơn trước.

Điều này sẽ giúp mang lại một phần thưởng tuyệt vời cho Genji, người đã là một trong những anh hùng được lựa chọn nhiều nhất và phổ biến nhất trong trò chơi, kể từ thời điểm ra mắt ban đầu. đề phòng vào năm 2016.

Overwatch 2 phần năm hiện đang được phát trực tiếp, có chủ đề Thần thoại.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *