Một hero off-lane của Dota 2 hoàn toàn nghiền nát pub với vai trò hard carry trong Patch 7.33c

Nó là một con chim. Nó là một chiếc máy bay. Không, đó là Chỉ huy quân đoàn. Những anh hùng off-road đang bay cao vào lúc này. Đây không chỉ là hero được chọn nhiều thứ ba trong tháng này mà còn có tỷ lệ thắng cao thứ hai Dota 2 và dường như nó có khả năng phát triển mạnh ở bất kỳ vị trí cốt lõi nào, mặc dù tốt nhất vẫn là một offlaner.

Nó hiện đang được chọn 22,41% và giành được 54,26% trong số các trò chơi đó, theo ảnh chụp nhanh của Dotabuff vào thứ Ba, ngày 23 tháng Năm.

Hơn nữa, các chuyên gia đã đạt được thành công lớn với nó ở vị trí của họ DotA khớp nhau quá. Tất cả mọi người từ Yang Vici Gaming đến Miracle Nigma Galaxy và cựu huyền thoại OG Ana đều đã sử dụng nó, bất kể làn đường và vị trí nào.

Bản dựng hàng đầu không có gì khác thường. Các vật phẩm bắt đầu bao gồm Tangos, Quelling Blade, Iron Branches, Circlet và Gauntlets of Strength. Điều này sau đó được tích hợp vào Vòng tay và Gậy ma thuật để tăng chỉ số tuyệt vời ngay từ đầu, tiếp theo là Giày tốc độ, Vanguard, Giày theo pha, Lưỡi kiếm, Dao găm chớp mắt, Thanh vua đen, sau đó là Assault Cuirass hoặc Heaven’s Halberd. Tepi Perak cũng không có gì lạ. Nó thường thay thế Blink Dagger.

Legion Commander đã trải qua một loạt thay đổi trong những tháng gần đây. Những thay đổi lớn nhất đến trong bản cập nhật lớn 7.33 được phát hành vào ngày 20 tháng 4. Tỷ lệ cược bất thường đã được thay đổi từ chuyển động nhắm mục tiêu theo khu vực thành chuyển động không nhắm mục tiêu và thay vì tăng tốc độ di chuyển cho mỗi anh hùng và đánh creep, nó mang lại phần thưởng tốc độ tấn công cho Chỉ huy quân đoàn tăng lên khi lên cấp. Nó cũng có bán kính lớn hơn nhiều và cũng có thể được ném khi Đấu tay đôi đang hoạt động, cho phép các Chỉ huy Quân đoàn tấn công nhanh hơn.

Để bù lại, Press the Attack đã được thay đổi để tăng tốc độ di chuyển thay vì tốc độ tấn công, về cơ bản là thay đổi chuyển động nhưng khiến Overwhelming Odds trở nên rất mạnh.

Legion Commander bị giảm sức mạnh đối với Overwhelming Odds, Press the Attack và Duel trong 7.33b và 7.33c, nhưng điều đó không thay đổi được chút nào sự thật rằng anh ta đã trở thành một con thú tuyệt đối. Sẽ rất thú vị để xem liệu có thêm các đợt giảm sức mạnh nữa hay không, nhưng trong thời gian chờ đợi, sẽ là thiếu khôn ngoan nếu không cho hero đáng sợ này luân phiên ở bất kỳ vị trí cốt lõi nào.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *