Một hero Dota 2 đang nhanh chóng trở thành người đỡ đòn tốt nhất ở Patch 7.33, và nó còn tốt hơn ở rank cao hơn

Dragon Siren là một trong những hero hard carry tốt hơn Dota 2 đã có từ lâu, nhưng kẻ đẩy đường rắc rối đang trên đà trở thành kẻ giỏi nhất sau khi tỷ lệ thắng tăng vọt trong metagame đang phát triển của Bản vá 7.33.

Tỷ lệ thắng của hero này đã tăng từ 51,34% trong Bản vá 7.31 lên 52,27% trong Bản vá 7.32 và 53,36% trong Bản vá 7.33, theo Dotabuff, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ thắng mọi thời đại là 47,20%.

Tuần trước đã tốt hơn, đặc biệt là trong các trận đấu cấp cao trung bình 7.000 MMR trở lên. Dota2ProTracker đã ghi nhận tỷ lệ thắng 58,2% trong khung đó.

Việc xây dựng chủ yếu không phải là bất thường, nhưng nó hiệu quả hơn bao giờ hết. Các vật phẩm ban đầu thường bao gồm hai nhánh sắt, Quelling Knife, Tangos, Circle và Slipper of Dexterity được tích hợp trong Wraith Belt. Magic Wand và Ring of Basilius cũng không quá phổ biến để chọn sớm. Sau đó, hầu hết người chơi cấp cao có xu hướng lên Power Treads, Yasha thành Manta Style, Orchid Malevolence, Heart of Tarrasque, Butterfly và Bloodthorn nếu đến tận cuối game. Diffusal Blade, Aghanim’s Shard, Scythe of Vyse, Eye of Skadi và Nullifier cũng tốt trong một số tình huống tùy thuộc vào đội hình đối phương.

Liên quan: Một Dota 2 Tỷ lệ chọn tướng phía ngoài đã bùng nổ trong Bản vá 7.33c nhờ các vật phẩm mới

Siren Dragon đã trải qua một số thay đổi trong bản cập nhật New Frontiers. Máu cơ bản, khả năng phục hồi máu cơ bản và sát thương gây ra từ thủy triều của anh ta đã bị giảm xuống — tất cả đều bị giảm sức mạnh. Nhưng rõ ràng là, bản nâng cấp Aghanim’s Scepter của anh ấy đã được thay đổi để làm cho Ensnare xuyên thủng một debuff miễn nhiễm, Talent Level 20 của anh ấy đã được thay đổi để giảm thời gian hồi chiêu của Song of the Siren thay vì tăng bán kính của nó, và Talent Level 25 của anh ấy đã được thay đổi để làm cho Rip Tide sử dụng một đòn đánh ít hơn so với việc giảm lá chắn cho kẻ thù thêm bảy điểm.

Không có thay đổi nào trong số này có vẻ quá ấn tượng—ít nhất, không đủ để khiến anh hùng trở nên tốt hơn hoặc xấu đi theo cách riêng của mình. Mặt khác, khả năng sử dụng ảo ảnh của Dragon Siren để farm, đẩy đường, mục tiêu chuột và hạ gục kẻ thù, cộng với việc cô ấy có thể xoay chuyển giao tranh với chiêu cuối của mình, tất cả đều phù hợp với meta hiện tại.

Nó gần như vượt qua các hiện đại cứng khác Dota 2 mang đến những thứ như Spectre, Legion Commander, Medusa và Meepo về tỷ lệ thắng tốt nhất hiện tại.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *