Một hero Dota 2 có số trận thắng tăng đột biến trong Bản vá 7.33c—và trong mọi vai trò cũng vậy

Windranger bay vào Dota 2 Bản vá 7.33c. Tỷ lệ thắng của tướng chạy nhanh trong các trận đấu cấp cao đã tăng lên đáng kể trong tuần này và nó phát huy tốt ở mọi vai trò. Chỉ trong tám ngày qua, nó đã góp mặt trong 4.965 trận đấu lớn với tỷ lệ trận đấu trung bình trên 7.000 và đã giành được 57,3% trong số đó.

Nó đã thành công nhất với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, nơi nó đã được chọn 605 lần và giành được 62,8% trong số đó, theo Dota2ProTracker. Ngay cả Arteezy cũng đã chấp nhận nó đến mức nó trở thành hero được chọn nhiều thứ tám trong lĩnh vực chính của anh ấy. Dota 2 hồ sơ.

Thật thú vị, nó thực sự được chọn thường xuyên hơn ở vị trí người đi đường giữa và offlaner, đó là vai trò truyền thống hơn của nó, và tỷ lệ thắng của nó ở những vị trí đó cũng ấn tượng không kém.

Bản vá trước, Windranger chủ yếu là một hỗ trợ mềm vì Gale Force hữu ích như thế nào. Nó vẫn là một lựa chọn khả thi ở vị trí đó với tỷ lệ thắng trên mức trung bình, nhưng nó kém hiệu quả hơn trong việc giành chiến thắng so với cốt lõi.

Một phần lớn trong số đó là do nó đã được chuyển đổi thành một anh hùng Universal trong DotA bản vá 7.33, nghĩa là nó không còn thuộc tính chính và thay vào đó nhận 0,6 sát thương (sau này tăng lên 0,7 trong 7.33c) từ mỗi chỉ số của bất kỳ thuộc tính nào. Điều này có nghĩa là nó mở rộng quy mô tốt hơn vào cuối trò chơi so với trước đây.

Powershot cũng đã được đánh bóng để gây sát thương nhiều hơn, Shackleshot đã được điều chỉnh để đáng tin cậy hơn và nâng cấp Aghanim’s Staff đã được thay đổi để sử dụng trên Winrun, làm chậm kẻ thù trong khu vực và giảm 50% sát thương vật lý khi hoạt động.

Có liên quan: một Dota 2 anh hùng off-road thực sự đập tan quán rượu như một thứ khó khăn

Bản dựng tối ưu không quá khác biệt so với bản dựng lõi Windranger cũ. Người chơi bắt đầu với Tangos, Iron Branches và Circlets, đồng thời chế tạo Bracers, Wraith Bands và Magic Sticks. Chai rất quan trọng nếu chơi ở vị trí đường giữa. Sau đó, họ có Power Treads, rồi Maelstrom và Rod of Atos được tích hợp vào Gleipnir. Black King Bar hoặc Linken’s Sphere cũng là những lựa chọn phổ biến tùy thuộc vào bản nháp của kẻ thù, và sau đó là Aghanim’s Scepter để hoàn thiện nó.

Aghanim’s Shard, Blink Dagger, Daedalus, Diffusal Blade, Hurricane Pike và Manta Style dường như cũng được mua theo tình huống, nhưng chúng rất hiếm.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *