Một game thủ CS:GO bất ngờ vươn lên dẫn trước trong trận mở màn tại IEM Dallas 2023

Sau hai ngày đầu tiên của IEM Dallas 2023, một ngày khá bất ngờ CS GO người chơi chiếm ưu thế về thành công trong trận mở màn—G2 Esports’ HooXi.

Tại thời điểm viết bài này, người dẫn đầu trong trò chơi của Đan Mạch có tỷ lệ thành công là 91,7% trong trò chơi mở màn, theo HLTV. Thật ngạc nhiên vì HooXi không được biết đến với khả năng đại bác của mình, và thay vào đó lại là mục tiêu của nhiều meme sâu sắc CS GO cộng đồng vì số liệu thống kê tác động thấp của nó trong quá khứ.

Tuy nhiên, HooXi đã chứng minh rằng các chuyên gia đã sai cho đến nay tại IEM Dallas 2023. Anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên 11 lần trước Nouns và OG, trong khi chỉ thua một lần trong trận đấu mở màn, theo HLTV. Anh ấy cũng đã kết thúc kỷ lục của mình trước Nouns với tư cách là người chơi có nhiều lần hạ gục đầu tiên nhất trên máy chủ ở vị trí thứ năm.

Cho đến nay, G2 và HooXi đã thể hiện rất tốt trong sự kiện này và IGL hiện có xếp hạng cao thứ chín, theo HLTV. Mặt khác, NiKo, đồng đội của HooXi, có tỷ lệ tiêu diệt mở màn mỗi hiệp cao nhất ở Dallas với số điểm là 0,23.

Đối với người Đan Mạch, đây hẳn là một sự giải thoát sau khi có tin đồn về khả năng thay đổi đội hình của G2 vào tuần trước. Theo báo cáo, người dẫn đầu trong trò chơi có thể được thay thế bởi một thần đồng IGL khác, siuhy GamerLegion. Chàng trai trẻ tuổi người Ba Lan đã dẫn dắt đội của mình đến với Cô bé lọ lem tại BLAST.tv Paris CS GO Major, nơi GamerLegion chiếm vị trí thứ hai. Kết quả xuất sắc này đã giúp siuhy tạo dựng tên tuổi của mình trên toàn thế giới.

Liên quan: Nitr0 từ chối đóng cửa khi esports trở lại sau đó CS GO sự nghỉ hưu

Tuy nhiên, HooXi sẽ có nhiều cơ hội hơn để chứng minh các chuyên gia đã sai, vì vẫn còn một chặng đường dài phía trước tại IEM Dallas 2023 trước khi ai đó có thể nâng cao chiếc cúp vô địch. Họ đã vượt qua vòng loại trực tiếp và sẽ đối đầu với Heroic vào ngày 31 tháng 5 để giành một suất trực tiếp vào bán kết.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *