Một đội Overwatch vẫn đang ký hợp đồng với người chơi mặc dù nhìn thấy một tương lai ảm đạm cho giải đấu

Các đề phòng Tương lai của Liên đoàn là không chắc chắn sau báo cáo tài chính của Activision Blizzard ngày hôm qua tiết lộ rằng giải đấu đang cung cấp khoản phí chấm dứt trị giá 6 triệu đô la cho các đội muốn rời đi sau mùa giải 2023. Nhưng ít nhất là vào lúc này, có vẻ như một số đội đang tiếp cận tình hình bằng cách nói rằng “chương trình phải tiếp tục.”

Quảng Châu Charge hôm thứ Năm đã thông báo bổ sung tuyển thủ xe tăng Trung Quốc Qui “GA9A” Jiaxin vào danh sách của mình. Jiaxin gia nhập đội một tháng sau khi đội cũ của anh ấy, Thợ săn Thành Đô, chính thức tan rã.

Cầu thủ 23 tuổi này được biết đến khi chơi Winston, Reinhardt và Wrecking Ball. Với meta chuyên nghiệp hiện tại, anh ấy có thể sẽ dành phần lớn thời gian cho Winston. Việc bổ sung Jianxin diễn ra cùng lúc đội thông báo rằng họ sẽ chia tay Shin “Piggy” Min-jun.

Các điều khoản trong thỏa thuận của Jiaxin với đội không được tiết lộ nên không rõ liệu hợp đồng của anh ấy có nhằm giữ anh ấy ở lại với đội trong hơn phần còn lại của mùa giải 2023 hay không. đề phòng Giải đấu không ngăn được Charge làm bất cứ điều gì cần thiết để kết thúc mùa giải hiện tại một cách mạnh mẽ.

Liên quan: Các đề phòng Giải đấu vẫn chưa kết thúc (chưa), nhưng các chuyên gia và người chơi đã trở nên hoài cổ

Do Hunter không hoạt động, Jiaxin đã không thi đấu một trận đấu chuyên nghiệp nào kể từ cuối năm ngoái. Trong khi đó, kết quả mới nhất của The Charge là chơi ở vị trí thứ năm trong Vòng loại trực tiếp Đông Xuân sau khi chỉ thắng một trong ba trận của họ ở thể thức loại trực tiếp kép. Màn trình diễn mờ nhạt đến mặc dù đội đã đạt thành tích 4-1 ở vòng loại giúp họ đứng đầu miền Đông sau vòng loại.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *