Một đội CS:GO đã chơi ở 4 trong 5 giải Major được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử

CS GO người hâm mộ đã nhận được 19 giải Nhà nghề trong suốt cả năm, giới thiệu những người chơi giỏi nhất trong lịch sử game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Một số trò chơi trong số này đã mang lại lượng người xem khổng lồ, nhưng bốn trong số năm trò chơi được xem nhiều nhất đều có sự góp mặt của một đội.

Natus Vincere xuất hiện trong các trận đấu phổ biến nhất đầu tiên, thứ hai, thứ tư và thứ năm trong lịch sử Major xét về lượng người xem, theo Esports Chart. Trong bốn trận đấu này, họ phải đối mặt với những đối thủ khác nhau, chứng tỏ người hâm mộ NAVI thực sự lớn như thế nào.

Loạt phim nổi tiếng nhất trong CS GO Câu chuyện chính là trận chung kết lớn của PGL Stockholm Major vào năm 2021. Đạt đỉnh 2,75 triệu người xem, NAVI đã đánh bại G2 Esports. Dòng thứ hai là trận chiến của NAVI với FaZe Clan tại trận chung kết PGL Antwerp Major vào năm 2022, nơi NAVI đã chiến thắng. Thứ tư và thứ năm được xem nhiều nhất CS GO Các trận đấu chính là loạt trận của NAVI với Gambit và FURIA tại Stockholm PGL Major năm 2021 và IEM Rio Major năm 2022, tương ứng.

Các trận đấu CS:GO Major phổ biến nhất theo Người xem cao nhất
bởi u/eSportsStats trong GlobalOffensive

sê-ri duy nhất trong top 5 không bao gồm NAVI là chiến thắng của Vitality trước GamerLegion tại BLAST.tv Paris Major, diễn ra vào ngày 21 tháng 5 tại Accor Arena. Trận đấu có lượng khán giả cao nhất là 1,53 triệu người và chứng kiến ​​đội bóng quê hương nâng cao chiếc cúp vô địch.

Không có gì gần bằng trận đấu của NAVI với G2 tại Stockholm Major. Mặc dù đây là một loạt phim tuyệt vời với nhiều cuộc gọi sát nút, nhưng đây cũng là loạt phim Chính đầu tiên sau đại dịch COVID-19. Có một CS GO Cuộc thi trực tuyến chính sau nhiều tháng gần như chắc chắn sẽ thu hút thêm hàng nghìn người xem từ khắp nơi trên thế giới.

Liên quan: S1mple, NAVI bỏ lỡ một trong những giải đấu CS:GO cuối cùng

Không có gì ngạc nhiên khi NAVI cũng rất phổ biến. S1mple được cho là tốt nhất CS GO người chơi trong lịch sử và danh hiệu đi kèm với một lượng lớn người theo dõi.

Có khả năng Major tiếp theo sẽ phá kỷ lục tham dự đáng kinh ngạc của Stockholm. Giải đấu, dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2024, sẽ là giải Major đầu tiên được tổ chức Phản đòn 2.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *