Một đội CS:GO có 2 người chơi hàng đầu của Giai đoạn Người thách đấu lớn ở Paris

Giai đoạn đầu của BLAST Paris CS GO Giai đoạn Thách thức của Major kết thúc vào ngày 11 tháng 5 với Team Liquid giành vị trí cuối cùng của Giai đoạn Huyền thoại. Nhưng một đội khác, G2 Esports, đã đưa hai trong số những người chơi giỏi nhất của sự kiện cho đến nay là m0NESY và Justin “jks” Savage.

M0NESY chắc chắn có tác động lớn nhất trong số 80 người chơi thi đấu trong Giai đoạn Người thách thức. Kỳ quan người Nga đã tạo ra gần 100 điểm hạ gục trong bốn bản đồ mà G2 đã chơi trong suốt giai đoạn chống lại The Mongolz, Complexity và Apeks. Anh ấy đã chơi tuyệt vời trước Complexity, nơi anh ấy kết thúc với tỷ số K/D 34-9 trên Inferno và là một trong những lý do khiến G2 đánh bại họ với tỷ số 16-9.

Mặt khác, Jks đã thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình trước Apeks, đây là G2 tốt nhất duy nhất trong số ba người đã chơi. Anh ta đã có 23 lần hạ gục Anubis và 21 lần hạ gục Inferno trước đội châu Âu. Chỉ số nổi bật nhất là jks chết trong chưa đến 50% số hiệp mà G2 chơi ở Giai đoạn Thách đấu, điều này rất tốt cho những người chơi thả neo ở các địa điểm đặt bom.

Người chơi Đánh giá K/D chênh lệch KD Giết mỗi vòng Cái tủ (Giết, Hỗ trợ, Sống sót, Trao đổi) ADR Tác dụng tỷ lệ phần trăm headshot
m0NESY 1,49 1,78 +40 0,93 78,6 phần trăm 88,7 phần trăm 1,66 31,9 phần trăm
jks 1,38 1,71 +34 0,84 82,7 phần trăm 84,8 phần trăm 1,24 63,4 phần trăm
số m0NESY và jks (Nguồn: HLTV)

Có liên quan: CS GO người hâm mộ sẽ không thấy một trong những người chơi giỏi nhất của Paris Major trong Giai đoạn Huyền thoại

Mặc dù m0NESY đã được yêu cầu cả năm, nhưng jks chỉ là ngôi sao thứ ba đối với anh ấy và NiKo. Tuy nhiên, ở Giai đoạn Thách thức, tay vợt người Úc đã thể hiện tốt hơn NiKo, điều này cho thấy G2 không chỉ dựa vào tiềm năng của m0NESY và NiKo để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Nếu HooXi có thể kích hoạt jks trong Giai đoạn BLAST Paris Major Legends giống như cách anh ấy đã làm trong Giai đoạn Thách thức, G2 sẽ không gặp vấn đề gì khi lọt vào vòng loại trực tiếp và chiến đấu cho chiếc cúp cuối cùng. CS GO Lớn lao.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *