Một đoạn giới thiệu anh hùng Overwatch 2 mới xác nhận người hâm mộ đã đúng

đề phòng 2 Bài đăng hàng tuần của đạo diễn trò chơi Aaron Keller trên blog chính thức của trò chơi vào thứ Sáu bao gồm một số cuộc thảo luận về nội dung sắp tới của trò chơi, bao gồm chế độ trò chơi mới của Flashpoint, nhưng anh ấy đã kết thúc nó bằng một đoạn giới thiệu dành cho người hâm mộ muốn biết chi tiết về sự hiện diện của anh hùng mới. trong mùa thứ sáu.

Blizzard ban đầu đã giới thiệu anh hùng bằng một đoạn giới thiệu cho nội dung sắp tới vào tháng 8. Một cảnh quay nhanh về hình bóng của anh hùng dưới ánh mặt trời đủ để khiến người chơi đưa ra giả thuyết về tính cách của anh hùng và hôm nay, Keller xác nhận rằng nhiều ý kiến ​​mà người hâm mộ đưa ra là rất chính xác.

Ông nói: “Internet ngay lập tức hoạt động để nâng cao chất lượng của video. “Thậm chí có người đã tạo ra một mẫu ý tưởng cho nó! Chúng tôi biết mọi người sẽ làm điều này, và chúng tôi rất ngạc nhiên bởi có bao nhiêu chi tiết mà họ hiểu đúng về hình dáng của nó.”

Liên quan: Ai có thể là người tiếp theo đề phòng 2 hỗ trợ anh hùng?

Mặc dù Keller nói thêm rằng anh ấy chưa thể tiết lộ anh hùng mới, nhưng anh ấy đã cung cấp thêm nội dung xem trước cho người chơi phù hợp với những gì hầu hết mọi người đang mong đợi. Với hình ảnh có tiêu đề “Nghi thức xâu chuỗi năng lượng mặt trời”, Keller cho thấy anh hùng mới trong khi anh ta dường như đang được chiếu một loại năng lượng mặt trời nào đó.

Nghi thức này có thể gắn liền với điều mà nhiều người hâm mộ tin là nguồn gốc của nó, bắt nguồn từ Đế chế Inca và vùng cao nguyên của Peru. Mặc dù Keller không xác nhận chính xác những gì người chơi đang hiểu đúng và sai về anh hùng mới, nhưng sự ngạc nhiên của anh ấy về số lượng người hâm mộ dường như tự biết cho thấy rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Hình ảnh anh ấy chia sẻ hôm nay sẽ chỉ làm sâu sắc thêm niềm tin từ người hâm mộ rằng anh hùng mới của chúng ta sẽ là một người Peru chạy bằng năng lượng mặt trời có nguồn gốc Inca.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *