Một cựu huấn luyện viên Overwatch đưa ra các mẹo về cách thăng hạng thành Lifeweaver trên bậc thang cạnh tranh

đề phòng 2 phần lớn người chơi coi anh hùng mới nhất của trò chơi là một trong những anh hùng hỗ trợ kém mạnh mẽ hơn trong danh sách của trò chơi, nhưng do tính mới của nó, nhiều người vẫn cố gắng thăng hạng với nó trên bậc thang cạnh tranh.

Người sáng tạo nội dung Atlanta Reign và đề phòng huấn luyện viên Nathan “Natter” Pitchaikani không nhất thiết phải nghĩ rằng Lifeweaver là lựa chọn tốt nhất để tăng sức mạnh cho chế độ thi đấu, nhưng đối với những người chơi làm như vậy, ông đăng các mẹo kết hợp có thể đảm bảo người chơi tối đa hóa năng suất của họ đối với anh hùng.

Có liên quan: Seagull chia sẻ một thủ thuật Lifeweaver sẽ làm nản lòng tất cả kẻ thù Overwatch 2 của bạn

Nói về tối ưu hóa hồi máu, Natter đã giải thích một kỹ thuật trong video đăng lên Twitter vào ngày 15 tháng 5 có thể giúp đảm bảo bạn giảm thiểu nhu cầu tải lại Healing Blossom dưới dạng Lifeweaver. Ông nói: “Khi bạn muốn tổ chức phục hồi tối ưu và giảm thiệt hại, bạn muốn nghĩ đến chức năng tự động tải lại mà Lifeweaver cung cấp.

Tính năng này giúp khi người chơi sử dụng một trong các vũ khí của Lifeweaver trong 2,5 giây, vũ khí còn lại sẽ tự động tải lại. Điều này có thể rất quan trọng với Healing Blossom của Lifeweaver do thời gian tải lại tự nhiên của nó là 1,5 giây. Mặc dù cả hai vũ khí đều có thời gian hồi chiêu như nhau, nhưng chức năng chính của Lifeweaver là hồi máu cho đồng đội và 1,5 giây không hồi máu có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua trong một trận chiến.

Liên quan: Người chơi Genius Lifeweaver sử dụng Life Grip để tạo ra các combo cuối cùng không thể ngăn cản

Theo Natter, điều quan trọng đối với Lifeweaver là xác định thời điểm mục tiêu hồi phục ổn định. Sau khi đồng minh của bạn được chữa lành hoặc ở sau chỗ nấp và an toàn, bạn có thể chuyển sang gây sát thương trong vài giây để bổ sung đạn Healing Blossom của mình.

Đặc biệt là trong các trận chiến kéo dài, việc sử dụng tính năng này có thể giúp Lifeweaver không phải hồi phục Healing Blossom một cách tự nhiên, điều này có thể dẫn đến một số tình huống đáng lo ngại cho quá trình hồi máu tổng thể của đội bạn. Nó cũng nhấn mạnh cả việc chữa lành vết thương cho đồng minh và gây sát thương cho kẻ thù, nghĩa là Lifeweaver có thể có tác động lớn nhất có thể trong một cuộc giao tranh.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *