‘Một cơ hội nữa’: Miracle- trở lại đội hình hoạt động Dota 2 Nigma Galaxy trong bối cảnh xây dựng lại

Nigma Galaxy đang dồn mọi thứ để biến cuộc cải tổ đội hình chính đầu tiên của tổ chức trở thành một sự kiện kịch tính, phát hành một đoạn giới thiệu phim nhỏ để xác nhận sự trở lại của Miracle- trong đội hình hoạt động của đội.

Phép màu- dành phần lớn thời gian của năm 2023 để rời xa cuộc thi Dota 2, đã lùi một bước sau bảy năm liên tiếp thi đấu đỉnh cao để giải quyết các vấn đề sức khỏe kéo dài. Điều này khiến Nigma không có cầu thủ gánh ngôi sao trong phần còn lại của mùa giải, khiến đội phải trải qua nhiều lần thay thế khác nhau và phải vật lộn để duy trì vị trí phù hợp.

Phép màu- luôn là một trong những điều tốt nhất và bây giờ anh ấy đã trở lại để thể hiện điều đó một lần nữa. Ảnh qua [DreamHack](https://www.flickr.com/photos/dreamhack/49425840963/in/album-72157712766082852/)

Trong suốt cả năm, Nigma không đủ điều kiện tham gia bất kỳ giải đấu nào. DotA Pro Circuit Majors và bị loại khỏi hai trong số những giải đấu lớn nhất mà đội đã giành được quyền tham dự DreamLeague Season 19 và BetBoom Dacha. Năm thứ hai liên tiếp với hầu hết là thua lỗ dường như đã khiến tổ chức bị rạn nứt, khiến ban lãnh đạo phải thực hiện thay đổi lớn đầu tiên kể từ khi KuroKy và các đồng đội cũ của Team Liquid thành lập đội vào năm 2019.

Điều này bắt đầu với sự ra đi đáng ngạc nhiên của MinD_ContRoL và GH, người trước đó rời đội trong khi người sau chuyển sang danh sách không hoạt động để nghỉ thi đấu kéo dài DotA. Những người chơi mới nhất của Nigma, Yuma và Mikey, cũng đã được ra mắt, tạo cơ hội cho đội đưa SumaiL trở lại cho màn thứ hai, nơi anh ấy sẽ chơi đường giữa cùng với Miracle-.

Đoạn giới thiệu về sự trở lại của Miracle được quay giống như phần tiếp theo của bộ phim hành động ăn khách, tập trung vào việc người chơi đang ở ngã ba đường giữa việc bỏ đi và quay trở lại cuộc chiến. Nó được xây dựng để chơi bằng cách nhấp vào Miracle DotA nút một lần nữa nói rằng cô ấy “đã tìm thấy sức mạnh để cho anh ấy thêm một cơ hội.” Không rõ anh ấy thực sự sắp giải nghệ đến mức nào hay liệu các vấn đề y tế chưa được tiết lộ của anh ấy đã được giải quyết hay chưa, nhưng anh ấy sẽ trở thành người dẫn đầu đội hình mới của Nigma trong hơn 4 năm tới.

Bây giờ còn lại hai câu hỏi. Ai sẽ thay thế MinD_ContRoL và GH, liệu Kuro có trở lại dẫn dắt đội thêm một mùa giải nữa không? Người hâm mộ vẫn còn nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc liệu họ có muốn Kuro giải nghệ sau những thăng trầm trong vài mùa giải vừa qua hay không, mặc dù chúng ta sẽ có câu trả lời dứt khoát trong những tuần tới dựa trên thông báo nhanh chóng về đội hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *