Một chuyên gia Apex đang cố gắng nhảy lên Masters — theo nghĩa đen

Thử thách Đồng để thành thạo là một số dạng nội dung phổ biến nhất trong bất kỳ game bắn súng cạnh tranh nào và huyền thoại đỉnh cao không khác nhau. Các chuyên gia và người sáng tạo nội dung đã có thể đạt đến cấp độ cao nhất trong khi áp đặt các hạn chế nặng nề đối với trò chơi của riêng họ, chẳng hạn như màn leo lên bậc thầy FURIA khét tiếng của HisWattson trong mùa 16.

Người truyền phát Twitch và người yêu cũ Đỉnh cao thuận Nokokopuffs là vận động viên chuyên nghiệp mới nhất cố gắng giành huy chương đồng để vượt qua thử thách, mặc dù có những hạn chế rất khác trong trò chơi của anh ấy.

Thay vì giới hạn những gì anh ấy có thể hoặc không thể làm khi chơi xếp hạng, Noko đã quyết định thay đổi đầu vào chính của mình từ bàn phím và chuột thành bàn nhảy, điều khiển hầu hết các hành động của nhân vật thông qua các chuyển động thực tế.

Chuyển động, chữa bệnh, chuyển đổi menu, sử dụng kỹ năng, v.v. đều được điều khiển bởi đôi chân của Noko, có thể nhìn thấy điều này thông qua thiết lập máy ảnh khuôn mặt đã được sửa đổi của cô ấy, hướng xuống sàn để tất cả người xem nhìn thấy khi cô ấy di chuyển trong đời thực. Các hành động duy nhất không được điều khiển bởi bàn nhảy là nhắm, bắn, nhảy và cúi người, những hành động này vẫn được gắn với đầu vào chuột truyền thống của chúng.

Noko lần đầu tiên bắt đầu thử thách nhảy pad vào ngày 5 tháng 6, phát trực tuyến dưới tên tài khoản “ChaChaChampionn”. Bất chấp những hạn chế do đầu vào độc nhất của anh ấy đưa ra, tùy chọn huyền thoại của Noko trên Pathfinder cho phép anh ấy theo kịp đồng đội của mình mà không gặp vấn đề gì, gây sát thương và ghi điểm hạ gục xứng đáng với cảnh quay bằng Móc vật lộn khi anh ấy leo lên làn đường.

Phần 17 của Đỉnh cao xếp hạng đã được cộng đồng báo trước là một trong những trải nghiệm xếp hạng tồi tệ nhất trong Đỉnh cao lịch sử từ góc nhìn của khán giả, với nhiều chuyên gia và nhà sáng tạo nội dung tích cực phản đối những thay đổi thiên về sinh tồn hơn là giết chóc, dẫn đến một lối chơi thụ động mới dưới dạng “chém”.

Chuột liên quan đến việc người chơi cố tình đứng ngoài cuộc chiến và trốn trong các góc, cây cối và tòa nhà nhằm cố gắng tồn tại lâu hơn các đội khác. Manis NRG đã đưa lối chơi này trở nên nổi bật khi anh ấy đạt đến đỉnh cao Apex Predator vào ngày thứ hai của kỳ thi đấu, trong khi không gây bất kỳ sát thương nào cho bất kỳ kẻ thù nào trong 50 trận đấu mà anh ấy đã chơi.

Nhiều người chơi đã noi gương ngọt ngào, tạo ra số lượng người chơi bậc thầy cao nhất trong tất cả Đỉnh cao lịch sử, nhưng không thể duy trì số lượng người chơi kỷ lục của họ trong mùa giải trước, vì cộng đồng đã chán ngấy với meta tàng hình hiện tại.

Liên quan: ‘Ai muốn chơi?’: ImperialHal cho biết việc thay đổi vị trí của Apex đang giết chết cơ sở người chơi, khán giả

Thử thách nhảy pad của Noko làm rung chuyển trải nghiệm xem truyền thống Đỉnh caocung cấp một cách thú vị, kỳ quặc và thú vị để xem trận đấu, trái ngược hoàn toàn với cách mà phần lớn những người sáng tạo nội dung và người phát trực tuyến đang chơi trong mùa giải này.

Noko đã cho thấy rằng mặc dù bị hạn chế, anh ấy vẫn có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất, thăng hạng trong khi cung cấp một trong những thử thách phát trực tuyến thú vị nhất của mùa 17.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *