Một chiếc xe tăng Overwatch bất ngờ có thể săn lùng Widowmaker trong Overwatch 2 — nhưng bạn sẽ phải trả giá

Kế toán kẻ thù Widowmaker trong đề phòng 2 có thể là một trong những trải nghiệm khó chịu nhất khi chơi game. Những tay súng bắn tỉa tài năng có khả năng loại bỏ gần như toàn bộ tầm nhìn của đối thủ nếu họ không tham gia.

Thông thường, đội sẽ tấn công kẻ thù Widowmaker bằng các tay súng bắn tỉa của riêng họ hoặc sử dụng đội hình bổ nhào để vào lò nướng của Widowmaker. Nhưng một người chơi có một giải pháp hợp lý tương đương cho vấn đề Người làm góa phụ của bạn mà không buộc bạn phải chuyển sang D.va hoặc Winston làm xe tăng.

Sigma có thể không được coi là xe tăng lặn và mặc dù người ta thường biết rằng Rào chắn thử nghiệm của cô ấy có thể được sử dụng để che các góc nhất định mà Widowmaker có thể chọn khai thác, nhưng nó thường không phải là cách chống lại tối ưu.

Tôi nghĩ rằng tôi đại diện cho tất cả các xe tăng khi tôi nói: chúng tôi ghét Góa phụ.
bởi u/Gek_Lhar trong Overwatch

Nhưng một người chơi Sigma chuyên dụng trong tuần này đã chỉ ra cách kiểm soát trọng lực của nhà vật lý thiên văn có thể được sử dụng để biến Widowmaker thành một anh hùng DPS khác, ngay cả khi điều đó không nhất thiết phải sử dụng những khả năng tốt nhất của cô ấy.

Liên quan: Bộ đếm tốt nhất cho mỗi đề phòng 2 anh hùng

Đúng vậy, một người chơi đã đăng một đoạn clip nổi bật trên Reddit về việc họ liên tục sử dụng khả năng Gravitic Flux của Ultimate Sigma để bay quanh Kings Row, tìm ra nơi kẻ thù của Widowmaker đang ẩn náu và quét sạch chúng.

Đoạn clip đầu tiên trong cuộn phim thậm chí còn cho thấy toàn bộ nhóm của Widowmaker đã tiếp xúc và dễ bị tác động bởi Gravitic Flux. Thay vì sử dụng Ult để hạ gục bốn người chơi, Sigma này chỉ muốn làm cho Góa phụ này cảm thấy sự hiện diện của cô ấy.

Trong khi đó chắc chắn là một chiến lược táo bạo, đề phòng 2 có một lịch sử lâu dài về việc người chơi tấn công kẻ thù một mình để để lại tin nhắn. Cho dù đó là Reinhardt Earthshattering trong một đối một với DPS hay D.va Self-Destructing một mục tiêu đang ngủ, đôi khi cách sử dụng Ultimate tốt nhất là gây khó chịu cho đối thủ.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *