Một bản đồ CS:GO đang ngày càng trở nên phổ biến tại Paris Major—và karrigan biết tại sao

Anubis, bản đồ mới nhất được thêm vào CS GONhóm bản đồ chính thức, đã đi từ lựa chọn ít phổ biến nhất trong trò chơi chuyên nghiệp trước BLAST Paris Major thành lựa chọn vững chắc của nhiều đội hiện tại trong quá khứ CS GO Thiếu tá bao giờ hết. Và theo cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, ít nhất một siêu sao biết rõ tại sao lại như vậy.

Anubis chỉ được chơi 8,2% thời gian trong các sự kiện cấp một trong ba tháng qua, nhưng đã trở nên phổ biến trong BLAST Paris Major. Cho đến nay, 100 bản đồ đã được chơi tại Giải nhà nghề Pháp và tỷ lệ chọn của Anubis là 13%. Đối với người lãnh đạo trong trò chơi của FaZe Clan và người chơi karrigan kỳ cựu, mức độ phổ biến ngày càng tăng của bản đồ có liên quan rất nhiều đến việc các đội cấp một cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nó.

“Rất nhiều đội chuyên nghiệp đã xem xét hạng hai, tôi đã xem rất nhiều bản demo hạng hai vì họ chơi bản đồ này thường xuyên, mỗi ngày và ở hạng một, bạn không thể chơi quá nhiều giải đấu nên đặt cược vào Anubis rất nguy hiểm,” Karrigan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 16 tháng Năm. “Tôi đã xem rất nhiều bản demo và bắt đầu có cảm giác tốt. Nó cho phép di chuyển rất tích cực, nhưng bạn cũng phải tôn trọng lượt cuối của T. Ngoài ra, nếu họ đi giữa, bạn phải đánh lại khu vực này. Nó thực sự là một bản đồ rất thú vị và tôi thích cách nó đang phát triển. Lúc đầu nó rất nghiêng về bên T, tôi nhớ chiến thắng 14-1 trước Vitality và sau đó thua 1-14 sau đó, nhưng ngày nay tôi nghĩ nó có lợi hơn cho CT vì mọi người hiểu cách chơi bản đồ.”

Có liên quan: vụ nổ Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Anubis cũng cung cấp bản đồ BLAST Paris Major tốt nhất cho đến nay. FaZe và Natus Vincere đã quyết định số phận của họ tại Anubis vào ngày 16 tháng 5, và người trước đã giành chiến thắng trong loạt trận sau một hiệp phụ hoành tráng.

FaZe đã vùng lên sau khi bị dẫn trước 9-15 trong hiệp hai và trở lại thế trận nhờ một đội CT kiên cường. Gần một triệu người xem đã theo dõi hành động từ nhà và giúp BLAST Paris Major đạt đến một tầm cao mới.

Câu hỏi bây giờ là liệu Anubis có tiếp tục thi đấu ở vòng loại trực tiếp từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 hay không, nơi tiền cược sẽ cao hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *