Một bản chỉnh sửa của đoạn giới thiệu Overwatch 2 tiết lộ thực tế đáng buồn về những gì thực sự đã đưa nó vào trò chơi

Hôm nay là một ngày trọng đại đối với canh chừng 2, với những người hâm mộ thất vọng với việc Blizzard Entertainment một lần nữa thay đổi kế hoạch của họ về chế độ PvE.

Và, gần giống như xát muối vào vết thương, một người hâm mộ đã tạo ra một đoạn video nổi bật đáng buồn nhưng chính xác về mọi thứ khiến nó trở thành một trò chơi từ bản gốc. đề phòng 2 đoạn giới thiệu — và nó hầu như không bị trầy xước trong hơn một phút.

Bạn sẽ nhận thấy từ video do ‘HG’ thực hiện trên YouTube vào ngày 16 tháng 5, rằng không nhiều người làm được Quan sát 2. Và thật không may, mười giây đầu tiên của video là phần giới thiệu và thậm chí còn có một số chi tiết được thêm vào do lỗi. Mặc dù video này không chính xác 100% nhưng nó cho thấy một thực tế đáng tiếc đề phòng nhượng quyền thương mại.

Tệ hơn nữa, người chơi nói, phần tiếp theo đã hoàn toàn không đáp ứng được kỳ vọng, đặc biệt là với một số nội dung chính hiện đã bị loại bỏ. Nếu tiêu đề của video ngày 16 tháng 5 không được đọc đề phòng 2một người hâm mộ bất mãn khác nói thêm, đoạn giới thiệu dành cho người hâm mộ đã chỉnh sửa có thể dễ dàng bị nhầm với bản gốc đề phòng nội dung ngược lại.

Việc thiếu nội dung này khiến người chơi hỏi liệu đã đến lúc bỏ cuộc chưa đề phòng, bởi vì không có gì được thêm vào để giữ họ quay lại, nội dung từng được hứa hẹn sẽ tiếp tục bị đẩy ra ngoài và các phương thức kiếm tiền hiện tại đang vượt quá tầm kiểm soát.

Mặc dù người chơi yêu thích truyền thuyết, nhân vật và khái niệm lối chơi chung trong game bắn súng anh hùng, nhưng điều đó là không đủ khi trò chơi cảm thấy cũ kỹ. Sự thật đau lòng là một số nội dung được hứa hẹn này là lý do duy nhất khiến một số người hâm mộ tiếp tục quay lại đề phòng 2. Và với sự thất vọng nhất quán của Blizzard, có một chút thất vọng, người chơi nói.

Bản chỉnh sửa này làm nổi bật một thực tế đáng buồn đề phòng 2—và nó không tốt.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *