Một bản cập nhật Steam mới dường như cấm smurfing, nhưng người chơi Dota 2 không bị thuyết phục

Steam đã sửa đổi các nguyên tắc ứng xử trực tuyến của mình vào ngày 11 tháng 5, phân loại rõ ràng việc lướt web là một hình thức gian lận. Các nguyên tắc được cập nhật cho thấy mong muốn của Steam là giữ người chơi ở đúng khung kỹ năng của họ, nhưng Dota 2 người hâm mộ vẫn còn hoài nghi cho đến bây giờ.

Mặc dù đã thêm smurfing vào nguyên tắc của mình, Steam đã phản đối cách làm này Dota 2 trước đó rất lâu. Người hâm mộ tin rằng các quy tắc chống smurfing của Steam hầu như bị bỏ qua trong trường hợp của Dota 2, khiến họ nghĩ rằng bản cập nhật mới nhất có thể không được thực thi như mong đợi.

Có liên quan: Xì trum trong trò chơi là gì?

trong khi Dota 2 người chơi đã bày tỏ mối lo ngại của họ về việc xì trum trong một chủ đề Reddit gần đây, nhiều người cũng chỉ ra những nỗ lực của Steam nhằm giảm tình trạng xì trum trong trò chơi.

Trong bản vá 7.33, Valve đã thay đổi Dota 2hệ thống xếp hạng cho Glicko nhằm mục đích thực hiện công việc xác định smurfs tốt hơn. Khi hệ thống phát hiện một smurf, nó sẽ tăng lượng MMR mà người chơi thắng hoặc thua để đưa họ vào khung kỹ năng thực sự của họ.

Trước những thay đổi đối với hệ thống xếp hạng, Valve chủ yếu dựa vào báo cáo của người chơi. Xì trum đủ hấp dẫn vẫn bị trừng phạt bằng lệnh cấm mai mối hoặc nhiều trận cân chỉnh hơn. Tuy nhiên, hệ thống cũ hoạt động chậm và nhiều người chơi vẫn phải đối phó với smurf hầu như mỗi ngày.

Ngay cả sau khi thêm smurfing vào hướng dẫn của mình, Valve vẫn chưa xác định những gì họ coi là smurfing. Các nhà phát triển dường như đang đi đúng hướng để loại bỏ những kẻ xì trum, nhưng cách tiếp cận mơ hồ và dần dần của họ đang khiến cộng đồng không còn hỗ trợ về vấn đề này.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *