Một anh hùng Overwatch 2 cổ điển có một bước ngoặt bất ngờ trong Phần 5

Hầu hết đề phòng 2 các anh hùng đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong truyền thuyết của trò chơi được thể hiện qua trang phục, lời thoại và nhiều mỹ phẩm khác của họ. Các nhân vật chính như Tracer hầu như chỉ nhận được các trang phục tô vẽ cho họ một ánh sáng vui vẻ tích cực hơn và hầu hết các thành viên của Talon đều nhận được các trang phục tăng cường cảm giác đáng sợ của họ.

Tuy nhiên, đối với Phần Năm bắt đầu từ ngày 13 tháng 6, một trong những đề phòng 2Những “người tốt” nổi tiếng nhất có quan điểm nham hiểm hơn. Blizzard biến anh hùng xe tăng sôi nổi và lôi cuốn Reinhardt thành một kẻ độc ác lâu đời với bộ da “Chúa quỷ” màu đỏ ủ rũ và một chế độ trò chơi mới đưa bốn người chơi chống lại con quái vật có sừng độc tài và mạnh mẽ.

Có liên quan: đề phòng 2 Đoạn giới thiệu phần 5 hé lộ một thế giới giả tưởng mới để nâng cao cảm giác tiến bộ của người chơi

Da của Chúa Quỷ Reinhardt hoàn chỉnh với một đường màu đỏ phát ra từ phần ngực lộ ra của anh ta. Khuôn mặt của anh ta có đôi mắt màu vàng rực lửa, bộ râu trắng lớn và được tô điểm bởi một chiếc vương miện nằm phía trước cặp sừng quỷ của anh ta. Áo giáp của Quỷ vương được mạ vàng và có gắn đá quý như hồng ngọc đỏ.

Đối với những người quan tâm, Reinhardt không thực sự biến thành kẻ xấu. Tất cả đều là một phần của chủ đề nhập vai giả tưởng lớn hơn, vui nhộn hơn của phần năm mà Blizzard đã xem trước với một đoạn giới thiệu được phát hành vào thứ Hai trước mùa giải.

Liên quan: 3 thay đổi lớn nhất sắp tới đề phòng 2 trong Phần 5

Trong Phần năm, người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng được tạo ra bởi đối tác của Tracer và người không phải anh hùng được người hâm mộ yêu thích, Emily. Như Tracer giải thích trong video giới thiệu, Emily đã tạo một chiến dịch cho một trò chơi nhập vai, tương tự như trò chơi của cô ấy Ngục tối & Rồngvà Tracer đã tham gia cùng với một số người bạn là một phần trong danh sách của trò chơi.

Cùng với skin Nhà thám hiểm huyền thoại của Tracer và skin có vẻ xảo quyệt của Chúa quỷ Reinhardt, skin của Phần năm sẽ bao gồm nhiều hơn một số skin theo chủ đề giả tưởng sẽ biến nhiều anh hùng của trò chơi thành các lớp, sinh vật và nhân vật mà người ta có thể hy vọng tạo ra . hoặc xem trong khi chơi D&D. Da Chúa quỷ đặc biệt là một phần của thẻ chiến đấu cao cấp và mở khóa ở Cấp 70. Phần thứ năm của đề phòng 2 bắt đầu từ ngày mai, Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *