Một anh hùng Dota 2 đang tạo ra một meta cấp cao—nhưng bạn sử dụng nó không đúng cách

Dota 2 Bản vá 7.35b đã ra đời và meta không thể đa dạng hơn, nhưng một offlane tung ra hàng đợi cấp cao không hoạt động tốt ở các cấp thấp hơn so với các cấp cao hơn do thiếu khóa tùy chọn vật phẩm.

Video được Đề xuất

Sau khoảng thời gian tưởng chừng như khốn khổ vì một trò lừa, Doom đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết. Số lượt chọn tướng hiện đang ở trên mức ngang bằng và chiếm vị trí là một trong những anh hùng được chọn nhiều nhất và có tỷ lệ thắng cao nhất trong DotA, theo trang thống kê Dotabuff. Tuy nhiên, những con số rất khác nhau giữa những người đứng đầu và tất cả những người khác; Doom có ​​tỷ lệ thắng 53% ở mức cao và chỉ có tỷ lệ 49,17% ở mức bình thường.

Đắm chìm kẻ thù của bạn trong lửa địa ngục. Hình ảnh qua Van

Cách xây dựng kỹ năng giống nhau—Người chơi Doom nên nâng tối đa Scorched Earth ngay lập tức để nhận thêm tốc độ di chuyển và sát thương AoE—nhưng trong khi những người chơi xếp hạng bình thường sử dụng Vanguard và Blink Dagger đã được thử và thử nghiệm, thì những người chơi ưu tú lại chọn sử dụng Bức màn bất hòa đầu tiên thì ngược lại, theo Spectral. Mạng Che Mặt nhận được một thay đổi nhỏ trong Bản vá 7.35b vì nó ảnh hưởng đến khu vực xung quanh người dùng thay vì vị trí được nhắm mục tiêu, nhưng việc sử dụng Helm of Iron Will và Crown làm vật liệu xây dựng sẽ khiến anh hùng trở thành xe tăng.

Đối với một số người, đó là tất cả những gì Doom cần trong giai đoạn đầu trò chơi, với việc Mũ bảo hiểm cung cấp đủ áo giáp và khả năng hồi phục máu để người anh hùng sống sót. Sử dụng khả năng giảm kháng phép từ Mạng che mặt đang hoạt động để Scorched Earth gây thêm sát thương và Doom trở thành Radiance biết đi. Combo này chỉ cải thiện ở giữa game khi Veil được nâng cấp thành Shiva’s Guard, sử dụng khả năng giảm kháng chậm cũng như phép thuật.

Người chơi Doom cấp thấp sẽ đối đầu với Shiva nhưng không phải trước khi lấy những vật phẩm khác không mang lại lợi ích trực tiếp cho anh hùng như Tấm màn che. Hand of Midas quá tham lam, đặc biệt với Doom đã có Devour, và Aghanim’s Scepter để nâng cấp chiêu cuối của hắn rất chậm và hiệu quả hơn về sau nên không nên ưu tiên.

Sau khi Shiva nâng cấp, Doom quay lại lấy Blink, Aghanim’s Shard và Black King Bar, nhưng sau đó sự lựa chọn thực sự phụ thuộc vào trạng thái trò chơi. Đánh nhau mang lại sát thương vật lý? Nhận được Halberd của thiên đường. Cần nhiều thời gian hoạt động hơn trên Trái đất bị thiêu đốt của bạn? Đó là lõi Octarine.

Sức mạnh thực sự của Doom nằm ở sự linh hoạt của nó về cuối game, nhưng bạn sẽ không tiến xa được nếu không tiêu vàng hợp lý ngay từ đầu. Hãy lấy chiếc Veil đó trước tiên khi bạn lái chiếc offlaner cao chót vót và lao xuống bạn Dota 2 kẻ thù một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *