Một AD carry huyền thoại trở lại sân chơi chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc.

một từ Liên Minh Huyền Thoại‘ GOAT cuối cùng đã quay trở lại cấp độ chuyên nghiệp.

Jian “Uzi” Zi-Hao trở lại thi đấu cho LPL Mùa Hè 2023 bằng cách gia nhập Edward Gaming với tư cách xạ thủ đầu tiên của tổ chức. Tuyển thủ 26 tuổi sẽ được tham gia ở đường dưới cùng với cựu binh Tian “Meiko” Ye khi họ cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện về chức vô địch một lần nữa.

Uzi đã không thi đấu trọn vẹn kể từ khi anh ấy giải nghệ vào năm 2020 với Royal Never Give Up, nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy trở lại sàn đấu. Năm ngoái, phenom tài năng đã gia nhập Bilibili Gaming với tư cách là game bắn súng dự phòng phía sau Chiu “Doggo” Tzu-Chuan. Anh ấy đã chơi khoảng 9 trận cho đội nhưng cuối cùng lại phải ngồi trên băng ghế dự bị trong phần còn lại của năm.

Được coi là một trong những tuyển thủ giỏi nhất chưa bao giờ vô địch Thế giới, Uzi đã phải giải nghệ sớm sau khi mắc nhiều biến chứng sức khỏe khác nhau do thời gian chơi LMHT mệt mỏi mà không được nghỉ ngơi và chăm sóc hợp lý. Anh ấy cũng được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại II sau khi đối mặt với chế độ ăn uống thất thường trong suốt cuộc đời làm nghề của mình.

“Một lần tôi đến bệnh viện để kiểm tra và bác sĩ nói rằng cánh tay của tôi giống cánh tay của một người đàn ông 40 đến 50 tuổi”, Uzi nói. trong một cuộc phỏng vấn với Nike vào năm 2019. “Tôi thường cảm thấy đôi chân của mình không còn sức lực. Phần thân dưới của tôi có cảm giác như nó không thuộc về mình.”

Tuy nhiên, ngày nay, nhiều đội đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để chăm sóc các cầu thủ của họ, chẳng hạn như thuê chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân để giúp giữ cho những cầu thủ này có thể trạng tốt trong khi họ tập luyện trực tuyến hàng giờ liền. Ngồi và chơi game cả ngày có thể gây hại cho người chơi, đặc biệt nếu họ không vận động, tập thể dục và ăn uống điều độ.

Rào cản lớn nhất mà Uzi phải đối mặt là thích nghi với lịch trình dày đặc của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Không giống như phát trực tuyến, thi đấu chuyên sâu và khắt khe hơn khi đấu tập, bình luận và thời gian luyện tập cá nhân. Anh ấy cũng sẽ phải đối đầu với một số xạ thủ giỏi nhất thế giới, bao gồm Chen “GALA” Wei, Zhao “Elk” Jia-Hao và đương kim vô địch MSI Park “Ruler” Jae-hyuk.

Trong khi đó, Edward Gaming đang đứng cuối bảng xếp hạng LPL mùa giải thường với thành tích chuỗi 1-3. Họ sẽ đối đầu với Invictus Gaming vào tuần tới, nơi Uzi cuối cùng sẽ có thể dang rộng đôi cánh của mình và rũ bỏ lớp gỉ sắt lần đầu tiên trong năm nay.

Hãy xem Uzi đang hành động khi anh ấy bước lên sân khấu vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *