Moist Esports hoàn thiện đội hình NA Apex Legends 2024 với các cựu ngôi sao NRG và TL

Hôm nay, Moist Esports đã công bố thành viên thứ ba của năm 2024 Huyền thoại Apex Đội Global Series, sẽ thi đấu ở giải đấu Bắc Mỹ năm thứ tư của ALGS sau khi chuyển khu vực từ APAC South.

Zachary “Gild” Dennis, 20 tuổi, sẽ hoàn thiện đội hình, chuyển từ những gã khổng lồ trong khu vực NRG để chơi cùng với những người Úc Ben “Wxltzy” Walton (trước đây thuộc APAC South Team Burger) và Matthew “Emtee” Trengove (trước đây thuộc EXO Clan , Đội đẩy và Đội Burger).

Mọi chuyện đã rõ ràng về động thái này, vì Gild đã thử thách với các chàng trai Moist vào đầu tháng này, thi đấu trong các trận đấu tập ở khu vực APAC South và sẽ giành được Kurupt Cup cùng họ vào ngày 12 tháng 10.

Gild đã chơi tốt, ghi được 17 mạng, 19 hỗ trợ và 7.600 sát thương trong suốt chuỗi sáu trận. Chính những màn trình diễn như thế này đã khiến Gild trở thành một nhân vật có triển vọng nổi tiếng trong ALGS và điều này đã khiến anh ấy nổi tiếng là một kẻ ngoại đạo.

Anh ấy tham gia giải đấu với đội hình Team Liquid hiện đã giải tán, đứng thứ hai trong vòng loại trực tiếp Split 2 năm 2022. Năng lực của anh ấy trong đội này đã thu hút sự chú ý của NRG và anh ấy đã ký hợp đồng với họ vào tháng 8 năm 2022.

Nhiều người tin rằng bản hợp đồng này sẽ nâng NRG lên vị thế siêu đội bằng cách kết hợp hỏa lực của Gild với khả năng lãnh đạo trong trò chơi của Christopher “sweetdreams” Sexton. Họ đã đạt được thành công ngay từ đầu, giành vị trí thứ hai trong Vòng loại trực tiếp Split One năm nay, nhưng họ không bao giờ có thể lặp lại thành công đó, đồng đội IGL Phillip “ImperialHal” Dosen thậm chí còn chỉ trích cách quản lý Gild ngọt ngào như thế nào trong Vòng loại trực tiếp Split Two năm nay.

Về phần mình, Moist đã có thành tích khá vững chắc trong suốt thời gian tham gia ALGS, đủ điều kiện tham dự cả ba sự kiện LAN vào năm 2023, với kết quả tốt nhất là họ đứng ở vị trí thứ sáu trong Vòng Playoff Split One. Không rõ liệu việc di chuyển khu vực và đại tu đội hình sẽ giúp ích hay cản trở họ trong mùa giải tới, nhưng họ chắc chắn sẽ hy vọng đưa một số chữ W lên bảng với Gild trong đội vào năm 2024.

Giới thiệu về tác giả

Bạn Galiz-Rowe

Ty (anh ấy) là một nhà văn và biên tập viên tự do có niềm đam mê với anime thể thao và ở mức độ thấp hơn là thể thao điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *