Modern Warfare 3 sẽ có trên Nintendo Switch?

Nintendo Switch tiếp tục là một thế lực trên thị trường game. sẽ Cuộc gọi của nhiệm vụ cho phép chuyển cổng từ Chiến tranh hiện đại 3? Hay người dùng thiết bị cầm tay sẽ một lần nữa phải bỏ lỡ?

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ và cuộc thảo luận về Nintendo Switch đã nóng lên trong những tháng gần đây do sự hợp nhất mạnh mẽ giữa Activision Blizzard và Microsoft.

Là một phần của bài diễn văn nhằm xoa dịu nỗi lo lắng về tương lai CoDMicrosoft đã xác nhận rằng các phiên bản tương lai của CoD sẽ có một ngôi nhà trên Switch. Nhưng nó là Chiến tranh hiện đại 3 thực hiện các khoản khấu trừ?

LÀM Chiến tranh hiện đại 3 trên Nintendo Switch?

Họ ở đây vì phiên bản Switch của MW3, ai sẽ nói với họ? | Hình ảnh qua Activision.

Chúng tôi rất tiếc phải báo cáo nó Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 sẽ không phải là một lựa chọn cho chủ sở hữu Nintendo Switch.

Như thường lệ, MW3 sẽ được phát hành trên tất cả các định dạng lớn: PlayStation 5, Xbox Series X|S và cả trên PC. Không chỉ vậy, một số tình yêu hiếm có đã được thể hiện cho thế hệ trước dưới dạng cổng PS4 và Xbox One.

Tuy nhiên, đồng tiền dừng lại ở đó, và nó sẽ là một CoD-ít Giáng sinh hơn cho Nintendo Switch. Thực ra, Cuộc gọi của nhiệm vụ vẫn chưa xuất hiện trên Switch dưới bất kỳ hình thức nào—ngay cả dưới dạng trò chơi miễn phí Chiến trường.

Theo báo cáo của VGC, Giám đốc điều hành Activision Blizzard Bobby Kotick tỏ ra hối hận vì quyết định ra đi CoD mục từ Switch: “Tôi đã đưa ra một đánh giá tồi,” anh ấy nói, trước khi nói thêm, “Khi tôi nhìn thấy nguyên mẫu của Switch, tôi đã lo lắng vì họ đang cố gắng đạt được nhiều thành tựu với một bảng điều khiển cũng có khả năng di động. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ thành công rực rỡ.”

Hãy thư giãn những người hâm mộ Nintendo Switch của tôi, không chỉ Cuộc gọi của nhiệm vụ cuối cùng cũng đến với Nintendo Switch cho các tựa game trong tương lai sau MW3suốt đời, nhưng bạn được đảm bảo giá trị 10 năm CoD ít nhất là trên nền tảng Nintendo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *