Modern Warfare 3 có phải là bản làm lại không?

Mới nhất CoD tiêu đề đã gây ra một số nhầm lẫn vì nó có cùng tên chính xác với phiên bản 2011—Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3. Kết quả là nhiều người suy đoán liệu có hay không MW3 Năm 2023 là một phiên bản làm lại và chúng ta đã có câu trả lời.

Khi Activision quyết định chuyển xuống Chiến tranh hiện đại tuyến đường một lần nữa, bắt đầu từ năm 2019 Chiến tranh hiện đại, nó đã được chứng minh là một kiệt tác. Nó giới thiệu lại các biểu tượng FPS mang tính biểu tượng như Soap và Captain Price và giúp làm mới loạt game.

Chiến tranh hiện đại 3 Năm 2023 là sự tiếp nối của năm gần đây MW xu hướng. Giống như bất kỳ sản phẩm nào ra mắt dưới cùng biệt danh với bản phát hành trước đó, thật công bằng khi đặt câu hỏi liệu đó là bản làm lại hay bản kể lại. Vì vậy, là MW3 làm lại? Một bản làm lại? Hay một trò chơi thực sự độc đáo?

LÀM MW3 làm lại?

Makarov một lần nữa lại là nhân vật phản diện của tác phẩm. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 không phải là bản làm lạivì tất cả các thành phần của nó rất khác so với nội dung ban đầu ra mắt năm 2011.

Đầu tiên, bản gốc MW3 bản phát hành có một chiến dịch với các nhiệm vụ và chủ đề hoàn toàn khác nhau, mặc dù cái gật đầu kỳ lạ về năm 2011 vẫn hiện diện ở đây và ở bản phát hành năm 2023, chẳng hạn như Makarov đảm nhận vai phản diện nguyên mẫu của trò chơi.

Thứ hai, Zombies hoàn toàn vắng bóng từ năm 2011 MW3—trên thực tế, đây là lần đầu tiên Zombie xuất hiện trong một Chiến tranh hiện đại trò chơi.

Cuối cùng, nhiều người chơi trực tuyến vào năm 2023 Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3phần lớn, bao gồm các bản đồ từ năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2không phải bản gốc Chiến tranh hiện đại 3.

Tóm lại, Chiến tranh hiện đại 3 vào năm 2023 là một thực thể khác với phiên bản 2011 và tôi có thể tự tin nói với bạn rằng đây không phải là phiên bản làm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *