Modern Warfare 3 có đáng không?

Kích hoạt 2023 Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề, Chiến tranh hiện đại 3, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, cùng với sự bối rối, khinh bỉ và tò mò. Nếu bạn chơi Chiến tranh hiện đại 3 và lấy nó? Hãy để tôi nói chuyện với bạn.

Hãy nghe tôi: Vâng, tôi đã cảm nhận được những tiếng ầm ầm và lời thì thầm của lời nguyền đen tối MW3 không gì khác hơn là DLC được tôn vinh được tính phí cao cấp. Từ góc nhìn của người ngoài cuộc, Chiến tranh hiện đại 3 có cảm giác đó, nhưng một khi bạn đã thưởng thức bữa tiệc buffet thịnh soạn, tổng số phần sẽ lớn hơn tổng số.

Nó gần giống như khói và gương hoạt động theo nhiều cách. MW3 có nhiều chế độ chơi, đầy hoài niệm và có một tương lai đầy hứa hẹn. Nhưng liệu có đủ để đảm bảo phải trả đủ giá MW3?

Nội dung
  • Modern Warfare 3 có nên mua không?
    • Chiến dịch
    • xác sống
    • Nhiều người chơi

LÀM Chiến tranh hiện đại 3 mua?

Bạn thật may mắn vì tôi thích bạn, Lực lượng Đặc nhiệm 141. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi có thể nói với bạn rằng Tôi nghĩ nó đáng để mua MW3nhưng giá trị và niềm vui mà bạn có được từ trải nghiệm đó có thể phụ thuộc vào khả năng nhạy cảm và CoD sự ưu tiên.

Chiến dịch

Chiến tranh hiện đại 3 không đáng mua nếu bạn muốn có trải nghiệm FPS chơi đơn lâu dài và hấp dẫn. Là một người chơi từng bài một, và ý tôi là vậy mỗi, CoD chiến dịch, đây là một trong những điều tồi tệ nhất. Nói tóm lại, các nhiệm vụ Trận chiến mở mới có cảm giác như được tôn vinh Chiến trườngvà nó chỉ thiếu những khoảnh khắc và nhiệm vụ đáng nhớ.

Tin tôi đi, tôi luôn chơi CoD chiến dịch trước khi tôi đặt chân lên mạng. Tôi đã có thể hoàn thiện chiến dịch trong một phiên tương đối ngắn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng phim và câu chuyện rất hay — chủ yếu là vì tôi yêu thích những nhân vật này. Vì vậy, nó đáng chơi nhưng chắc chắn không phải là điểm bán hàng MW3.

xác sống

sử dụng bộ đồ tung hứng trong zombie mw3 cod
cảnh thật tuyệt vời Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bây giờ đến những thứ tốt. Có gì mà lười, đóng gói lại DMZ mod đã trở thành một luồng gió mới mà ngay cả những người phát trực tiếp nổi tiếng cũng thích thú. Hoàn thành các nhiệm vụ thật thú vị, nó có những bí mật thú vị để tìm ra, có những con trùm vui nhộn như Stormcaller và Mega Abomination, và việc phát hành hết phần này đến phần khác trở nên dễ dàng.

Khả năng mở khóa Lược đồ và Mua lại để tăng tốc trò chơi tiếp theo cũng là một tính năng tuyệt vời. Chiến tranh hiện đại 3 Phần đầu tiên cũng bổ sung thêm nội dung mới và sẽ còn nhiều nội dung khác nữa.

Ngay cả khi bạn không phải là người lớn nhất xác sống người hâm mộ, hãy tránh xa vòng tròn xác sống đã thổi sức sống mới vào khái niệm Bùng phát tuyệt vời của Treyarch và mở rộng nó. Tôi thích chế độ đó, đó là nơi tôi dành nhiều thời gian nhất và tuổi của Aether được coi là một triển vọng thú vị.

Nhiều người chơi

killstreak trong cá tuyết mw3
Killstreaks, CoD sẽ ra sao nếu không có nó? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một khúc xương gây tranh cãi đối với một số người, là lời nhắc nhở về những ngày tháng hạnh phúc và tuổi trẻ đối với những người khác. Quyết định thực hiện tất cả Chiến tranh hiện đại 3Khởi chạy bản đồ tất cả OG MW2 bản đồ gợi lên sự pha trộn giữa sự thờ ơ và niềm vui. Tôi thiên về khía cạnh chào đón mọi thứ hơn, nhưng tôi có thể đánh giá cao sự tiêu cực đến từ đâu.

Nếu bạn yêu hay ghét năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2 bản đồ, thì bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy ở đây—đó là minh chứng cho sự tái tạo trung thực của họ. Ví dụ, lúc đó tôi ghét người Afghanistan, và vẫn ghét bây giờ Nhưng tôi thích Highrise, Rust, Favela, Karachi, Sub-Base, v.v.

Đó là một bước đi thông minh của Activision về nhiều mặt. Tại sao lại lãng phí nguồn tài nguyên quý giá để tạo ra những bản đồ mới có thể chứa đầy sự biến động khi bạn có thể mang đến cho mọi người những gì họ thích? Ngoài ra, các bản đồ mới đang đến. MW3 mùa đầu tiên đã thêm các bản đồ mới ở Thịt, Hy Lạp và Cơ sở Huấn luyện, với nhiều bản đồ mới được hứa hẹn sau mỗi mùa giải trôi qua.

Nhìn chung, ở đây có quá đủ nội dung xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, hầu hết nội dung đều hoàn toàn mới. nếu bạn thích CoDbạn sẽ thích điều này, nếu bạn làm xác sốngbạn sẽ thích điều này, nếu bạn làm MW2 2009, bạn sẽ thích điều này. Như tôi đã nói, ước tính của bạn là vào năm 2023 Chiến tranh hiện đại 3 sẽ khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, tôi muốn nói rằng sẽ an toàn khi tham gia một vài cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *